Stella En Tropic Bình Tân

Stella En Tropic Bình Tân

SHARE

Stella En Tropic Võ Văn Kiệt của Tập đoàn Kita Group ở Bình tân có một lời hứa rất lớn – đó là một trải nghiệm ở đẳng cấp cao, là trải nghiệm đầu tiên của loại hình này ở TP. HCM. Nó có bố cục độc đáo và thiết kế mật độ thấp để bạn có thể tận hưởng lối sống độc quyền đó. Bên cạnh bố cục được quy hoạch tổng thể, còn có một loạt các cơ sở và tiện nghi được cung cấp bởi Kita Group để bạn có thể theo đuổi lối sống lý tưởng của mình ngay tại Bình tân.

Đầu tiên trong danh sách các tiện nghi có sẵn tại khu căn hộ Stella En Tropic Bình Tân là những bãi cỏ mở và gian hàng mở. Chủ đầu tư nghiêm túc về cam kết của họ để mang lại nhiều không gian tươi tốt hơn và làm mới cây xanh cho dự án nhà khu căn hộ. Do đó, họ muốn đặt ưu tiên này trong dự án để bạn có thể thức dậy với khung cảnh thư giãn của những cây xanh xung quanh bạn. Để cho phép bạn tối đa hóa cây xanh xinh đẹp xung quanh bạn, có rất nhiều khu vực chỗ ngồi ngoài trời gần công viên và vườn.

Đối với các gia đình sống ở Stella En Tropic Bình Tân, bạn có một nơi hoàn hảo để đưa con bạn đến sân chơi trẻ em. Khu vực sân chơi này là một phần của không gian xanh và mở trong khu khu căn hộ. Do đó, đây là một cách tuyệt vời để khuyến khích con bạn duy trì hoạt động và khiến chúng xây dựng các kết nối xã hội với những đứa trẻ khác trong khu dân cư.

Stella En Tropic Bình Tân

Một tính năng độc đáo khác của Stella En Tropic Võ Văn Kiệt Bình Tân là sảnh mở. Không giống như hầu hết các khu căn hộ khác ở TP. HCM, đây là nơi duy nhất cung cấp sảnh mở, phù hợp với trọng tâm của nó là thiết kế thân thiện với môi trường. Cùng với sảnh mở, sảnh lớn có sẵn ở giữa các hành lang rộng. Ban công cũng được lấp đầy với các hộp thực vật và khu vực chỗ ngồi. Đây là nơi hoàn hảo để giao tiếp hoặc thư giãn trong nhà khu căn hộ.

Khu vực tiện nghi được hoàn thành với hồ bơi lội và hồ bơi trẻ em. Hồ bơi này được bao quanh bởi tất cả các cảnh quan xanh, khiến bạn cảm thấy như đang ở trong một khu nghỉ mát độc quyền. Hồ bơi là nơi lý tưởng để đến nếu bạn muốn giải nhiệt trong một ngày hè nóng bức. Khu vực tập thể dục cũng sẽ là một trong những tiện nghi đáng chú ý nhất có sẵn tại dự án Stella En Tropic Bình Tân. Có một khu vực tập thể dục mà bạn có thể sử dụng để tập thể dục, tập thể dục và thiền định. Trong khi đó, cũng có những con đường chạy bộ mà bạn có thể sử dụng để có được một chút mồ hôi. Với các khu vực màu xanh lá cây, nó cho phép bạn duy trì động lực khi bạn thực hiện thói quen chạy bộ.

Cuối cùng, an ninh 24 giờ có sẵn tại khu căn hộ Stella En Tropic Bình Tân. Môi trường an toàn và an toàn đảm bảo rằng bạn có thể có được sự an tâm mà bạn xứng đáng. Như đã đề cập ở trên, khu vực mà nhà khu căn hộ tọa lạc cũng là một phần yên bình của Bình tân. Đây được coi là khu vực không có tội phạm và do đó phù hợp để nuôi gia đình bạn. Tiền sảnh và toàn bộ cơ sở cũng được nhân viên an ninh giám sát để đảm bảo an toàn cho gia đình bạn trong làng khu căn hộ.

SHARE

LEAVE A REPLY