Stella Icon

Stella Icon

SHARE

Các tính năng của tòa nhà đáng ngưỡng mộ

Mang thương hiệu Kita Group về phát triển và đổi mới bất động sản, Stella Icon Cần Thơ có lẽ là một trong những điều quan trọng nhất từng xảy ra trong thành phố. Với nhiều khu dân cư mọc lên ở thành phố này hàng năm, Stella Icon tự nó là một đẳng cấp nhưng vẫn mang một mức giá rẻ hơn so với bất kỳ khu phát triển cao cấp nào khác trong thành phố.

Mỗi tòa nhà đều được trang bị thang máy tốc độ cao ngăn cách giữa các tầng dành cho cư dân và các tiện ích. Các tòa nhà có đủ các lối thoát hiểm, có hệ thống báo cháy tự động. Có chỗ để xe bất cứ lúc nào trong ngày trên tầng hầm của mỗi tòa nhà. Hơn nữa, các tòa nhà được bảo vệ hoàn toàn 24/7 với các camera CCTV được đặt trên các khu vực chiến lược.

Mỗi căn hộ Stella Icon ở càng an toàn hơn cho cư dân. Mỗi căn hộ đều có hệ thống báo cháy và phun nước tự động bao gồm hành lang và thang máy. Mỗi căn hộ cũng có cung cấp cho một đường dây điện thoại, CATV, các tiện ích đo lường, tự động hóa gia đình, trong số những người khác.

Stella Icon

Các tính năng và tiện nghi đẳng cấp thế giới

Tại Stella Icon Cần Thơ, gia đình được tin tưởng để tận hưởng những tiện nghi hạng nhất ngay tại ngôi nhà của họ. Dự án có các tiện nghi phong cách sống để phục vụ cho những cư dân năng động, những người luôn di chuyển. Những tiện nghi phong cách sống này bao gồm Coffee Project, Bake My Day, Vista Cinema, All Day Siêu thị và All Home.

Đối với các tiện nghi giải trí và chức năng, Stella Icon có một nhà bảo vệ được bảo vệ an toàn và một văn phòng quản lý căn hộ tại một trong những tòa nhà của dự án để hỗ trợ mọi cư dân có nhu cầu cao. Quan trọng nhất, khu đất có hồ bơi, phòng tập thể dục, câu lạc bộ, Công viên vui chơi, sân chơi, sảnh chức năng, đường chạy bộ, ngóc ngách đọc sách và khu dã ngoại. Những tiện nghi thay đổi lối sống này chắc chắn sẽ phục vụ mục đích của họ vì mỗi gia đình và cá nhân sẽ được đối xử để dễ dàng tiếp cận các cơ sở mà họ không cần phải xa nhà.

Một ngôi nhà hoàn hảo như một nơi ở vĩnh viễn hoặc một khoản đầu tư trọn đời. Những điều tốt đẹp thực sự đến với một cái giá quá rẻ! Vì Stella Icon Cần Thơ cung cấp một số căn hộ chung cư giá cả phải chăng nhất trong đô thị mà không phải hy sinh chất lượng cuộc sống, bạn vẫn có thể sử dụng căn hộ đã mua của mình để xây dựng thêm của cải. Và như thế nào, nếu bạn có thể hỏi.

Giống như bất kỳ căn hộ căn hộ nào khác mà ngành công nghiệp đã sản xuất và sự hiện diện của văn phòng quản lý căn hộ trong tầm tay bạn dễ dàng trong khu nhà; bạn có thể chọn thuê căn hộ đã mua của bạn. Với sự sắp xếp này, Kita Group rất vui được hỗ trợ bạn trong việc hợp tác này. Khi bạn đã mua (cho dù bằng tiền mặt hay thông qua tài trợ) và công ty đã đưa ra tín hiệu sẵn sàng cho phép bạn chiếm giữ căn hộ, bạn có thể cho phép người của công ty tìm kiếm những người thuê muốn thuê lại căn hộ của bạn.

Cơ hội kinh doanh không phức tạp này sẽ cho phép người chăm sóc căn hộ của bạn ngay cả khi căn hộ đó đã có khách khác chiếm giữ chỉ với một khoản phí tối thiểu mà bạn sẽ phải trả. Phí sẽ được khấu trừ vào tiền thuê nhà sẽ mang lại cho bạn thu nhập ròng cao hơn bạn có thể mong đợi. Khu vực này ở Cần Thơ có thu nhập cho thuê cao nhất vì sự hiện diện của người nước ngoài và các chuyên gia trẻ làm việc tại Cần Thơ hoặc nơi gần đó.

SHARE

LEAVE A REPLY