Tại sao bạn nên đầu tư vào căn hộ Picity High Park

Tại sao bạn nên đầu tư vào căn hộ Picity High Park

SHARE

Pi Group đã phát triển những lý tưởng cao cả để phát triển Khu căn hộ Picity High Park ở Thạnh Xuân, quận 12. Do đó, họ tập trung hầu hết sự chú ý của họ vào các trung tâm và tiện ích sẽ được cung cấp để nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân của mình. Mục đích của họ là làm cho cuộc sống thuận tiện và thoải mái để mọi thứ mà chủ sở hữu căn hộ có thể cần sẽ có sẵn theo ý của họ.

Đối với bất kỳ chung cư và phát triển dân cư nhắm mục tiêu gia đình, an ninh là ở mức cao. Pi Group cũng biết điều đó. Do đó, họ đã xây dựng một hệ thống bảo mật hoàn hảo sẽ đảm bảo sự an tâm và an toàn cho tất cả các chủ sở hữu căn hộ. Sẽ có các camera an ninh và camera quan sát lưu động trên các vị trí chiến lược tại chỗ trên trung tâm 24/7.

Picity High Park cũng được trang bị các tiện ích hiện đại và thiết thực sẽ giúp kỳ nghỉ của bạn an toàn và hiệu quả hơn. Ví dụ, sẽ có tổng cộng 12 thang máy có sẵn trên cả 6 tòa tháp. Điều này giúp thuận tiện cho chủ sở hữu căn hộ tiếp cận hoặc rời khỏi căn hộ của họ khi họ cần.

Để duy trì sự sạch sẽ và hiệu quả của các tòa tháp chung cư, có các trung tâm sau: khu xử lý rác tập trung, máy phát điện dự phòng có sẵn cho các khu vực chung, hệ thống chữa cháy có sẵn tại hành lang, hệ thống phun nước tự động, vòi chữa cháy dọc theo hành lang, trung tâm xử lý nước thải và bể chứa ngầm.

Picity sẵn sàng khẳng định danh hiệu là chung cư tốt nhất tiếp theo bên ngoài trung tâm thành phố. Được phát triển bởi Pi Group, bạn có thể mong đợi chất lượng tương tự mà thương hiệu đã cung cấp trong nhiều năm. Do đó, bạn có thể mong đợi cùng một mức độ cam kết về chất lượng với dự án mới nhất của họ.

Công viên nội khu Picity High Park

Vị trí lý tưởng là một trong những lý do chính để muốn đầu tư vào một căn hộ tại Picity. Chung cư này nằm trong khu vực thuộc quận 12 không có lũ và không thường xuyên bị bão hay động đất. Do đó, bạn có thể mong đợi rằng đây là một nơi an toàn và đáng tin cậy để gọi về nhà, vì vậy bạn có thể sống không phải lo lắng. Và nói về lối sống không lo lắng, toàn bộ khu chung cư được trang bị tất cả các tính năng bảo mật hiện đại mà bạn cần để tận hưởng sự an tâm.

Picity tại quận 12 cho phép bạn trải nghiệm sự ấm áp và thoải mái của cuộc sống chung cư hiện đại. Mặc dù bạn sống cách trung tâm thành phố vài km, bạn có thể tận hưởng cảnh quan đô thị của quận 12 với tòa nhà cao tầng cung cấp điểm thuận lợi hoàn hảo để tận hưởng đường chân trời và cảnh quan của thành phố. Bạn cũng sẽ tận hưởng và có quyền tiếp cận vào các tiện ích hiện đại và giống như khu nghỉ mát mà bạn thường tìm thấy trong một khu nghỉ mát sang trọng.

Với phạm vi giá linh hoạt và cấu hình căn hộ thay đổi, bạn sẽ tìm thấy một ngôi nhà đáp ứng nhu cầu cá nhân của gia đình bạn tại Picity. Các chủ đầu tư đảm bảo giải quyết các nhu cầu đa diện của thị trường mục tiêu trong cộng đồng được quy hoạch tổng thể này.

SHARE

LEAVE A REPLY