Tại sao nên mua Đồ chơi Mỹ chất lượng cho bé trên...

Tại sao nên mua Đồ chơi Mỹ chất lượng cho bé trên Amazon?

SHARE

Đồ chơi Mỹ chất lượng cho bé luôn là vấn đề được các bà mẹ suy nghĩ trước tình hình thị trường Việt Nam có vô số đồ chơi độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Giờ đây, mua sắm đồ chơi định kỳ cho bé trên Amazon là một lựa chọn an toàn cho bé và mẹ.

Đồ chơi Mỹ chất lượng cho bé mua  trên Amazon – Vì sao lại được ưa chuộng hơn cả?

Đồ chơi Mỹ chất lượng cho bé là lựa chọn được nhiều bậc phụ huynh ưa chuộng. Với thực trạng hàng hóa trên thị trường Việt Nam hiện nay với vô số mặt hàng giả, nhái, kém chất lượng. Do đó, các bà mẹ không còn đủ an tâm khi mua đồ chơi trẻ em trong nước.

Mua đồ chơi Mỹ chất lượng cho bé trên Amazon !

Tình hình đồ chơi trẻ em trong nước hiện nay như thế nào?

Thị trường đồ chơi trẻ em hiện nay chưa được quản lý chặt chẽ. Vô số đồ chơi cho bé trai 2 tuổi không rõ nguồn gốc được bày bán tràn lan, tiềm ẩn nhiều nguy cơ và ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Trên nhiều tuyến phố của thủ đô Hà Nội, đồ chơi định kỳ cho trẻ em đều có mặt, từ đồ chơi cao cấp đến đồ chơi bình dân và được nhập khẩu theo nhiều cách khác nhau. Trong đó, đồ chơi từ Trung Quốc chiếm thị phần lớn nhất với giá rất rẻ, mẫu mã đa dạng, bắt kịp thị hiếu thị trường.

Chỉ với vài chục nghìn đồng, người tiêu dùng có thể dễ dàng mua được những món đồ chơi mà trẻ em rất thích như: thú nhồi bông, rô bốt, ô tô, xe máy, súng, kiếm … Tuy nhiên, hầu hết các loại đồ chơi này đều được làm từ chất liệu độc hại. như nhựa tái chế, chất thải PVC độc hại cao và phun màu độc hại.

Theo tìm hiểu từ nhiều nguồn đánh giá, đồ chơi từ Trung Quốc ngoài việc được làm từ nguyên liệu tái chế còn được trộn thêm các hạt nhựa công nghiệp, thêm nhiều phụ gia và màu công nghiệp. Theo thông tin thu thập được, gần 30% đồ chơi Trung Quốc có chứa các kim loại nặng như asen, cadmium, thủy ngân, antimon và chì, gây tổn hại vĩnh viễn đến hệ thần kinh và miễn dịch của trẻ em.

Nếu sử dụng lâu dài, các chất này đi vào cơ thể trẻ qua đường tiếp xúc qua da, miệng hoặc đường hô hấp, gây hại cho sức khỏe. Trẻ em có nguy cơ bị ngộ độc, rối loạn chức năng, vô sinh hoặc thậm chí ung thư.

=> Cho thuê đồ chơi cho bé Hà Nội giúp phát triển tư duy !

Mua Đồ chơi Mỹ chất lượng cho bé trên Amazon mang lại lợi ích gì?

Trước tình hình đó, nhu cầu mua Đồ chơi Mỹ chất lượng cho bé, mô hình đồ chơi, Lego của các đối tượng tin cậy từ nước ngoài và đặc biệt là từ Mỹ về Việt Nam là rất lớn. Amazon – trang mua sắm trực tuyến lớn nhất nước Mỹ và thế giới hiện nay là nơi đáng tin cậy để các bậc phụ huynh mua đồ chơi trẻ em và ship hàng về Việt Nam.

Đồ chơi trẻ em trên Amazon được kiểm soát xuất xứ, chất lượng khi nhập kho của đơn vị này rất khắt khe nên bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm với những sản phẩm thân thiện và hữu ích khi con mua hàng trên Amazon.

Mặc dù hàng hóa trên Amazon được kiểm soát chặt chẽ, vẫn sẽ có một phần nhỏ doanh số bán hàng trên Amazon mà hàng hóa không bị Amazon kiểm soát. Vì vậy, để biết mức độ uy tín của sản phẩm mình định đặt, người tiêu dùng hãy kéo đến phần “Nhận xét của khách hàng”, sẽ có rất nhiều bình luận của người mua về sản phẩm được bán.

Ngoài ra, người bán trên Amazon có rất nhiều người Trung Quốc, chuyên bán hàng giả, vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm và người bán trước khi mua.

Để mua được đồ chơi chính hãng cho bé chất lượng nhất, bố mẹ nên chọn mua những sản phẩm Đồ chơi Mỹ chất lượng cho bé do chính Amazon và các đối tác đặt hàng từ kho của Amazon. Thực tế, nếu đã có kinh nghiệm mua hàng và cách đánh giá người bán trên Amazon, chắc chắn bố mẹ sẽ không phải lo lắng khi đặt mua đồ chơi trẻ em từ Amazon.

SHARE

LEAVE A REPLY