Thông tin tiến độ và hình ảnh mới của dự án Palm...

Thông tin tiến độ và hình ảnh mới của dự án Palm Residence Q.2

SHARE

Bài viết này Kênh kinh doanh 24h có một số thông tin mới về tiến độ dự án, cũng như những hình ảnh nổi bật như sau:

Thông tin tiến độ dự án Palm City Quận 2

Phân khu thấp tầng, nhà phố liên kế, biệt thự song lập, shophouse Palm Residences (Quy mô 3 ha với 135 căn nhà phố liên kế, 11 căn shophouse và 14 căn biệt thự): Đang trong giai đoạn hoàn thiện và bàn giao nhà.

Vào cuối tháng 7/2016, 100% sản phẩm của Palm Residence được đặt mua ngay trong một buổi sáng. Tính đến nay, giá trị các căn nhà phố Palm Residence có mức tăng dao động từ 40 – 60%, một khoản đầu tư hấp dẫn cho mọi khách hàng.

Palm Residence được đánh giá là có quy hoạch tốt, môi trường sống xanh, sạch, đẹp, thiết kế hiện đại, an ninh. (Xem hình ảnh tiến độ Palm Residences bên dưới).

Phân khu căn hộ cao tầng: Hiện phân khu căn hộ Palm Heights đang được nhà thầu thi công đến sàn thứ 3. Trong khi đó, phân khu căn hộ Palm Garden (nằm kế bên Palm Heights) đang trong giai đoạn chuẩn bị mặt bằng để xây dựng.

Phân khu trường quốc tế Mỹ (The American School, quy mô hơn 3ha): Đang trong giai đoạn thi công nước rút, dự kiến sẽ đưa vào hoạt động trong khóa học 2017 – 2018.

Đường Song Hành đang được gấp rút thi công để đưa vào sử dụng, phục vụ cư dân và giảm ách tắc giao thông cho các khu vực lân cận.

Hình ảnh mới nhất tại phân khu Palm Residence

Chính thức bàn giao nhà phố Palm Residence

Hình ảnh đường nội bộ tại phân khu nhà thấp tầng Palm Residences. 

Chính thức bàn giao nhà phố Palm Residence

Khu tiện ích hồ bơi tại phân khu Palm Residence cơ bản đã hoàn thiện và có thể đưa vào sử dụng

Chính thức bàn giao nhà phố Palm Residence

Phân khu trường quốc tế Mỹ đang trong giai đoạn thi công nước rút

LEAVE A REPLY