Tiện nghi đặc biệt tại căn hộ condotel Shantira

Tiện nghi đặc biệt tại căn hộ condotel Shantira

SHARE

Căn hộ condotel Shantira chỉ là nơi tốt nhất để sống. Khu vực này được đặc trưng bởi các tiện nghi năm sao khiến bạn cảm thấy như đó là một kỳ nghỉ ngay cả vào ngày bình thường.

Các tiện nghi có sẵn đóng một vai trò lớn trong việc nâng cấp lối sống của chủ nhà bằng cách này hay cách khác. Tất cả các tiện nghi chỉ là một vài bước từ các căn hộ chung cư và được quản lý bởi đội ngũ quản lý dự án.

Khu phức hợp có một phòng đa năng có thể được sử dụng làm phòng chức năng hoặc nhà câu lạc bộ. Căn phòng được thiết kế hợp lý theo cách có thể dễ dàng chuyển đổi để phục vụ một mục đích cụ thể. Tất cả các cư dân được cung cấp cơ hội nắm giữ các chức năng khác nhau của họ trong phòng đa năng.

Các chức năng khác nhau bao gồm sinh nhật, tiệc tùng, hội họp, ngày kỷ niệm và nhiều hơn nữa. Trong trường hợp một cư dân muốn tổ chức một bữa tiệc sinh nhật, đội ngũ quản lý dự án sẽ giúp sửa đổi căn phòng theo mong muốn của cư dân.

Ngoài ra, phòng đa năng có thể được sử dụng như một câu lạc bộ nơi các cá nhân có thể dành thời gian rảnh của họ để uống một số chai bia. Căn phòng đủ rộng để chứa hơn 200 người. Do đó, người ta có thể mời hơn 200 người tham gia sự kiện của mình để được tổ chức trong phòng chức năng.

Tham khảo: kiến thức condotel.

Những đứa trẻ tại Shantira Condotel có cơ hội duy trì sự phù hợp tự nhiên của chúng do sự hiện diện của khu vui chơi trẻ em. Khu vực chơi đủ rộng để thực hiện các trò chơi khác nhau như bóng đá, tennis và nhiều hơn nữa.

Tại khu vực trò chơi, cũng có một số thiết bị chơi trên mặt đất như xích đu, vòng xoay vui vẻ, cầu trượt, leo núi, ống bò, lưới, và nhiều hơn nữa. Tất cả các tài liệu chơi có sẵn làm cho trẻ em có được một cảm giác kỳ nghỉ mỗi ngày. Tất cả các thiết bị được giám sát và bảo trì tốt bởi đội ngũ quản lý dự án.

Vị trí mặt tiền biển khu condotel Shantira

Sống tại Shantira Condotel cải thiện lối sống cũng như thể lực của con bạn. Ngừng tìm kiếm những nơi khác! Mua một trong những căn hộ tại căn hộ xinh đẹp này và cung cấp cho con bạn những kiểu sống mà chúng luôn mong muốn có.

Bạn đã bao giờ muốn đào tạo con bạn những kiểu bơi khác nhau chưa? Shantira Condotel cung cấp cho bạn cơ hội dạy con bạn bơi bất cứ lúc nào trong ngày. Căn hộ condotel Shantira có hồ bơi trẻ em hoặc trẻ mới biết đi. Hồ bơi được duy trì đúng cách để chăm sóc sức khỏe trẻ con.

Tất cả trẻ em trong căn hộ được tận hưởng thời gian ở hồ bơi trẻ em có sẵn khi chúng giao tiếp với những đứa trẻ khác từ các nền văn hóa khác nhau. Tại hồ bơi, con bạn có thể phát triển các kỹ năng bơi lội tuyệt vời và có thể trở thành một trong những người bơi lội được công nhận trong tương lai. Hồ bơi trẻ em đủ rộng để chứa hơn hai mươi trẻ em cùng đi.

Không chỉ những đứa trẻ có cơ hội thưởng thức bơi lội, mà cả người lớn. Căn hộ condotel Shantira bao gồm một hồ bơi kích thước Olympic. Bể bơi dành cho người lớn cũng được duy trì tốt bởi đội ngũ quản lý dự án. Bơi lội là một trong những phương pháp trị liệu cơ thể tuyệt vời nhất vì tất cả các cơ bắp của chúng ta đều tham gia vào quá trình bơi lội.

Ngoài ra, tại bể bơi, người ta có thể vừa thư giãn vừa ngắm cảnh đẹp xung quanh hoặc chỉ dành thời gian trong hồ bơi gắn kết với những người thân yêu.

SHARE

LEAVE A REPLY