TNR Grand Long Khánh

TNR Grand Long Khánh

SHARE

Tóm tắt dự án

Được phát triển bởi TNR Holidngs Việt Nam, TNR Grand Long Khánh là một bất động sản rộng 21 ha cung cấp những ngôi nhà nông thôn theo phong cách Mỹ. Nó cung cấp những lô đất nhà phố ở Long Khánh, Đồng Nai. Những ngôi nhà được cung cấp ở TNR Grand Long Khánh mang đến nét tinh tế hiện đại trên thiết kế truyền thống của Mỹ. Trải nghiệm một vùng quê sống với một người Mỹ cảm thấy gần gũi với trái tim của Đông Nam Bộ!

Chủ đầu tư

TNR Holidngs Việt Nam, chủ đầu tư TNR Long Khánh. Theo tên gọi của nó, bạn có thể suy ra rằng họ chỉ cung cấp các khu dân cư và phát triển chất lượng cao. Các dự án của họ được phát triển với sự chú ý cẩn thận đến vị trí, cho phép mọi khu đô thị tiếp cận và tiếp cận các loại cơ sở khác nhau một cách dễ dàng. Họ cam kết sẽ phát triển những ngôi nhà cao cấp phục vụ cho tầng lớp trung lưu đến các công dân Việt Nam thuộc tầng lớp thượng lưu. Họ muốn cung cấp cuộc sống mà người dân Việt Nam đáng được hưởng với một mức giá rất cạnh tranh.

TNR Holidngs Việt Nam tiếp tục phát triển những ngôi nhà cho gia đình Việt Nam hiện đại. Họ mong muốn mang lại và cung cấp nhu cầu của mọi gia đình Việt Nam trong khi đảm bảo rằng chất lượng sẽ không bao giờ bị ảnh hưởng. Họ muốn cải thiện chất lượng cuộc sống của người Việt Nam trong khi duy trì sự phát triển kinh tế xã hội của khách hàng của họ.

TNR Grand Long Khánh

Các mẫu nhà

Có một số mẫu nhà để xây ở TNR Grand Long Khánh. Với mức giá từ 17 triệu cho mỗi mét vuông, mỗi căn có thể đáp ứng cho các gia đình từ trung bình đến đông người có mức thu nhập khác nhau. Hiện tại, có tổng cộng bảy đơn vị khác nhau có sẵn trong TNR Grand Long Khánh.

Ngọc trai

Là một ngôi nhà biệt lập hai tầng, Pearl cung cấp một khu đất rộng rãi có diện tích 201 mét vuông và diện tích sàn là 93 mét vuông. Có ba phòng ngủ và hai phòng tắm cùng với một nhà để xe. Có ba loại hoàn thiện có sẵn: cổ điển, cao cấp và sang trọng. Tầng trệt có phòng khách, nhà bếp, nhà ăn và nhà vệ sinh & tắm. Gara có cửa thông với phòng khách. Tầng hai có phòng ngủ chính và hai phòng ngủ tiêu chuẩn khác. Ngoài ra còn có nhà vệ sinh và nhà tắm thứ hai mà mọi người đều có thể sử dụng.

Calista

Calista là một ngôi nhà đơn lập hai tầng có diện tích lô đất rộng 201 mét vuông và diện tích sàn 89 mét vuông. Nó cung cấp ba phòng ngủ, hai nhà vệ sinh và phòng tắm, và một ban công. Đối với các gia đình sở hữu một chiếc ô tô, nó cũng có quy định cho một nhà để xe. Nó cũng có ba lớp hoàn thiện: cổ điển, cao cấp và sang trọng. Lô bên ngoài cho phép bạn và gia đình có thêm các tiện nghi. Tầng trệt có khu vực tiếp khách, ăn uống và bếp cùng với nhà vệ sinh & nhà tắm. Tầng hai có phòng ngủ chính cùng với hai phòng ngủ tiêu chuẩn. Ngoài ra còn có nhà vệ sinh & nhà tắm thứ hai mà mọi người đều có thể sử dụng được. Phòng ngủ của chính có ban công có thể vào được qua cửa.

Sapphire

Tự hào với diện tích sàn 110 mét vuông và diện tích lô đất là 2013 mét vuông, Sapphire hoàn hảo cho những gia đình lớn hơn hoặc những ai đang tìm kiếm một ngôi nhà và lô đất rộng rãi hơn. Cung cấp ba phòng ngủ và phòng tắm, Sapphire của TNR Grand Long Khánh có thể chứa nhiều người hơn. Nó có một phòng cho người giúp việc và cung cấp cho một nhà để xe.

Bạn có thể lựa chọn hoàn thiện theo phong cách cổ điển, cao cấp hoặc sang trọng. Tầng trệt có khu vực tiếp khách, nhà bếp và ăn uống cùng với nhà vệ sinh & bồn tắm. Phòng của người giúp việc cũng nằm ở tầng trệt, bên cạnh phòng tắm. Bên ngoài là sân hiên và sân để xe hơi. Tầng 2 có phòng ngủ chính cùng với 2 phòng ngủ tiêu chuẩn khác. Có 2 nhà vệ sinh & phòng tắm, một cái dành cho tất cả mọi người trong khi cái còn lại dành riêng cho phòng ngủ của chính. Ngoài ra còn có một ban công, mặc dù nó chỉ có thể được truy cập qua cửa sổ.

Eunice

Eunice có diện tích sàn là 131 mét vuông và diện tích lô đất là 201 mét vuông. Ngôi nhà đơn lập này có ba phòng ngủ và phòng tắm cùng với phòng cho người giúp việc, ban công và một bãi đậu xe. Giống như những miếng đất khác, bạn có thể lựa chọn từ cổ điển, cao cấp hoặc sang trọng. Tầng trệt có phòng ngủ chính, phòng cho người giúp việc, khu vực bếp, khu vực tiếp khách và khu vực ăn uống. Ngoài ra còn có một khu vực giặt là. Có hai nhà vệ sinh & phòng tắm ở tầng trệt, một phòng dành cho tất cả mọi người trong khi phòng còn lại dành riêng cho phòng ngủ của chính. Trên tầng hai là nơi có hai phòng ngủ tiêu chuẩn khác. Tất cả mọi người đều có thể sử dụng nhà vệ sinh & phòng tắm và một phòng phụ có thể được sử dụng như một phòng ngủ bổ sung hoặc khu vực gia đình.

Ngọc lục bảo

Là một ngôi nhà và lô đất thậm chí còn lớn hơn so với Eunice, Emerald của TNR Long Khánh có diện tích sàn là 143 mét vuông và diện tích lô đất là 228 mét vuông. Nó đi kèm với ba phòng ngủ và ba phòng tắm cũng như một nhà để xe, một ban công và một phòng cho người giúp việc. Nó cũng có ba loại hoàn thiện, cổ điển, sang trọng và cao cấp. Tầng trệt có phòng cho người giúp việc, khu vực tiếp khách, khu vực ăn uống, khu vực bếp cùng với nhà vệ sinh & bồn tắm đầu tiên mà mọi người đều có thể sử dụng. Cũng có đủ chỗ cho phòng gia đình. Tầng hai có hành lang ngăn cách ba phòng ngủ, hai trong số đó là phòng tiêu chuẩn và một phòng ngủ chính. Có một nhà vệ sinh và nhà tắm dành riêng cho phòng ngủ của chính và một nhà vệ sinh và nhà tắm riêng biệt dành cho tất cả mọi người.

Beryl

Nếu những thứ ở trên vẫn không đáp ứng được nhu cầu của bạn do kích thước của chúng, thì Beryl có diện tích sàn khổng lồ 177 mét vuông và diện tích lô đất là 276 mét vuông. Nó có ba phòng tắm và phòng ngủ, hai chỗ để xe, ban công và phòng cho người giúp việc. Giống như những chiếc khác, nó có thể được hoàn thiện theo phong cách cổ điển, cao cấp hoặc sang trọng. Tầng trệt có hiên ở phía trước và hàng hiên cạnh khu vực ăn uống. Nhà bếp, phòng ăn và khu vực sinh hoạt cơ bản tất nhiên là ở tầng trệt. Phòng của người giúp việc, cũng ở tầng trệt, có nhà vệ sinh và nhà tắm riêng. Ngoài ra còn có một phòng tắm khác gần cầu thang mà mọi người đều có thể vào được. Bên cạnh đó, có một phòng làm việc bổ sung. Tầng hai có ba phòng ngủ. Phòng ngủ của chính có nhà vệ sinh & bồn tắm riêng và tủ quần áo không cửa ngăn (nối phòng ngủ với phòng tắm). Ngoài ra còn có ban công rộng rãi có thể đi vào qua phòng ngủ của chính. Hai phòng ngủ tiêu chuẩn còn lại nằm liền kề nhau. Bạn cũng có thể tìm thấy nhà vệ sinh & phòng tắm thứ hai (mọi người đều có thể sử dụng) cùng với khu vực gia đình trên tầng hai.

Lladro

Với diện tích sàn 211 mét vuông và diện tích lô đất là 307 mét vuông, đây là ngôi nhà và lô đất lớn nhất hiện có ở TNR Grand Long Khánh. Nó có bốn phòng ngủ và ba phòng tắm, hai chỗ để xe, ban công và phòng cho người giúp việc. Nó đi kèm với nội thất cổ điển, cao cấp và sang trọng. Tầng trệt có khu vực tiếp khách, nhà bếp và ăn uống. Có thêm một phòng có thể được sử dụng làm văn phòng hoặc phòng ngủ. Có hai nhà vệ sinh và phòng tắm ở tầng trệt. Một nằm gần phòng của người giúp việc và phòng kia gần cầu thang. Tầng hai là khu vực dành cho gia đình, hai phòng ngủ tiêu chuẩn và phòng ngủ của chính. Phòng ngủ của chính có nhà vệ sinh & bồn tắm độc quyền riêng và tủ quần áo không cửa ngăn. Ngoài ra còn có một phòng tắm bổ sung, cả hai đều có thể vào được qua phòng ngủ một và hai. Ngoài ra còn có một ban công mở có thể tiếp cận thông qua khu vực gia đình.

SHARE

LEAVE A REPLY