TNR Stars Kiến Tường chủ đầu tư TNR Holdings

TNR Stars Kiến Tường chủ đầu tư TNR Holdings

SHARE

Tận hưởng làn gió mát mẻ của Kiến Tường, một thị trấn ở Long An, cách Thành phố Hồ Chí Minh chỉ 24 km về phía tây và là cửa ngõ của phần còn lại của miền Nam Việt Nam. Khu đất nền TNR Kiến Tường cũng nép mình ở đây.

Giữa bối cảnh của TNR Stars Kiến Tường thực sự phản ánh một khu dân cư dân cư rực rỡ với thiết kế thông minh. Ở đây, mọi thứ đều giàu hứng thú và sang trọng mà không làm tổn hại ngân sách của bạn. Dự án nằm dọc theo Quốc Lộ 62, thị trấn Kiến Tường, Long An. Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/tnr-stars-kien-tuong/

Thị trấn này là quê hương của nhiều vị anh hùng dân tộc Việt Nam và là một điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng. Thị trấn này còn được mệnh danh là “Thủ đô nghỉ dưỡng của Việt Nam”, nơi có nhiều suối nước nóng.

Sự thanh bình của nơi này giữa sự phát triển của các khu công nghiệp và khu kinh tế không làm thay đổi cuộc sống yên tĩnh và yên bình nơi mà hệ thực vật và động vật cùng tồn tại hài hòa.

Khu đất nền TNR Stars Kiến Tường cung cấp gói nhà và lô đất nền được thiết kế và xây dựng với mục đích giải trí và phiêu lưu tuyệt vời cho gia đình. Các lô đất nền có kích thước từ 150 đến 383m2 và các khu đất nền là những mô hình cổ điển có kích thước từ 39 đến 82m2 diện tích sàn.

Các mô hình nhà được phân loại là 1 tầng đơn tách rời, 2 tầng đơn đính kèm và 2 tầng đơn tách rời. Có 2-3 phòng ngủ tùy theo mẫu nhà, sân phơi; không gian sống, ăn uống và nhà bếp được cung cấp; với tất cả các đơn vị được cung cấp cũng với không gian bang công.

Các mô hình được chọn có quy định cho tầng mái, phòng trẻ em, sân phơi, khu vực dịch vụ và ban công. Khu vực này được bảo vệ 24/7 với hàng rào chu vi có thể bảo vệ môi trường xung quanh. Khu dân cư TNR Stars Kiến Tường có những người bảo vệ lưu động tuần tra khu vực ngay cả trong đêm khuya và nửa đêm về sáng, vì vậy bạn chắc chắn về sự an toàn của gia đình và tài sản quý giá của bạn.

TNR Stars Kiến Tường

Các tiện nghi bao gồm hồ bơi, câu lạc bộ, sân bóng rổ, sân tennis, khu vui chơi, công viên cây xanh mini, vườn kiểng, hội trường đa năng và vọng lâu, đường mòn chạy bộ, khu dã ngoại và bãi cỏ, v.v.

Đường cao tốc Trung Lương là một phương tiện dễ đi và rất dễ tiếp cận, nơi các bệnh viện có thể dễ dàng tiếp cận, như Bệnh viện Kiến Tường, Trung tâm y tế dự phòng, Bệnh viện Nhi đồng 4…

Các khu công nghiệp và khu sinh thái đang phát triển mạnh ở gần TNR Stars Kiến Tường khu vực bắt đầu cơ hội và sự nghiệp và tôn vinh những người như Yakult Việt Nam, Samsung Kiến Tường, Khu công nghiệp Kiến Tường, nhà máy Nestle Việt Nam…

TNR Stars Kiến Tường là một khu đất nền và rất nhiều sự phát triển ở Kiến Tường, Long An. Dự án này được phát triển bởi TNR Holdings, một khu dân cư dân cư quyến rũ có các khu đất nền lấy cảm hứng từ Mỹ. Do đó, bạn có thể thực hiện ước mơ sở hữu một khu đất nền đẹp trong một khu phố yên bình và an toàn.

Với TNR Holdings chịu trách nhiệm phát triển, bạn có thể yên tâm rằng nó đã trải qua các tiêu chuẩn xây dựng vượt trội để bạn có thể tận hưởng giá trị tốt nhất cho tiền.

SHARE

LEAVE A REPLY