Trò chơi Phiêu Lưu Của Cướp Biển – game trí tuệ trẻ...

Trò chơi Phiêu Lưu Của Cướp Biển – game trí tuệ trẻ em vui nhộn và thú vị

SHARE

Bạn đã từng nghe những câu truyện rất thú vị về những tên cướp biển chưa ? Chúng có rất nhiều huyền thoại ở nhiều nơi trên thế giới như Bắc Âu, Nga, châu Mỹ La Tinh,… Và ngày nay có một bộ truyện tranh rất nổi tiếng về những tên cướp biển đang được cộng đồng rất ưa thích và nằm trong những bộ truyện hay nhất, One Piece. Vì thế, đề tài cướp biển cũng được đưa vào nhiều trò chơi mini hay để người chơi có thể lựa chọn thoả thích.

Chơi game Phiêu Lưu Của Cướp Biển – Cover Orange Journey Pirates, bạn sẽ được tham gia vào một trò chơi tuy có liên quan đến cướp biển nhưng lại rất vui nhộn và hào hứng. Trong game, bạn sẽ giúp cho một quả cam vốn là một chiến binh, bị một phép thuật đưa đẩy đến một hòn đảo xa lạ, nơi có chôn giấu rất nhiều tài sản, rương kho báu bí mật của những tên cướp biển từ xưa.

Tuy nhiên, ở đây lại ẩn chứa rất nhiều mối nguy hiểm không lường trước được, vì vậy, bạn hãy giúp cho chàng chiến binh này có thể thoát khỏi những hiểm hoạ đó nhé. Đó sẽ là những cơn mưa gai do tên cướp biển mây đen thả xuống từ trên trời đấy.

Bằng cách sử dụng những chiếc rương để che chắn, những quả bom mini để đẩy quả cam đến khu vực an toàn,… bạn sẽ vượt qua được những thử thách trong game trí tuệ mini vui này đấy.

Hãy thể hiện khả năng suy luận cũng như tính nhanh nhẹn và chính xác của mình trong game hay này bạn nhé. Bạn cũng cần phải nhanh tay để có thể bắt kịp lấy những ngôi sao xuất hiện trên màn hình trong tay những con sóc, để có thể đạt được điểm số cao nhất đấy.

Kênh kinh doanh 24h (sưu tầm)

LEAVE A REPLY