Uni Park | Tính năng và Tiện ích

Uni Park | Tính năng và Tiện ích

SHARE

Tiện ích

Uni Park lấy cảm hứng từ khu nghỉ dưỡng có cả tiện nghi trong nhà và ngoài trời có thể thay đổi lối sống cho cư dân. Họ không cần phải đi xa chỉ để tận hưởng ánh nắng cuối tuần hoặc rèn luyện sức khỏe xa nhà. Tại Uni Park, gia đình không cần phải đăng ký tư cách thành viên phòng tập thể dục chỉ để có buổi tập luyện thú vị ngay cả hàng ngày vì bạn được đặc quyền sử dụng các tiện nghi của dự án sau khi mua một thiết bị.

Dưới đây là các tiện ích trong nhà tại Uni Park: Khu vực tiếp khách, các phòng chức năng, trung tâm thể dục, sky lounge và nhà hát riêng. Trong khi các tiện nghi ngoài trời như sau: hồ bơi, sàn hồ bơi, đường chạy bộ và sân vườn trên cao, trong số những thứ khác.

Uni Park

Tính năng

Uni Park cho phép bạn khám phá vẻ đẹp của ngôi nhà của chính mình và cách bạn sống ở một nơi mà mọi thứ đều thuận tiện. Mỗi căn hộ được hoàn thiện hoàn thiện trong ngày chuyển giao. Cộng đồng chung cư này có sảnh vào tráng lệ với quầy tiếp tân ở tầng trệt. Đội ngũ nhân viên lịch sự và nhân viên an ninh lịch sự luôn có mặt để hỗ trợ bạn và gia đình. Cảm nhận sự thoải mái của an ninh 24/7 tại bất kỳ cơ sở nào trong cộng đồng căn hộ. Có 6 thang máy tốc độ cao (5 thang máy cho cư dân và khách sử dụng và 1 thang máy phục vụ các dịch vụ khác).

Sự hiện diện của một số màn hình CCTV giúp tăng cường an ninh vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Chỗ nghỉ có bảng điều khiển thông báo với loa khẩn cấp, do đó bạn sẽ biết những gì đang xảy ra trong khu vực lân cận của dự án Uni Park suốt ngày đêm.

Khu vực này được trang bị bể chứa trên cao và bể chứa nước ngầm, có máy phát điện dự phòng (cho các khu vực chung) trong trường hợp khẩn cấp, hộp thư cá nhân, phòng chứa rác trung tâm, văn phòng quản lý tòa nhà và phòng an ninh, nhà máy xử lý nước thải và lối thoát hiểm trong cả hai tòa nhà cánh với bảng chỉ dẫn đủ ánh sáng để hướng dẫn cư dân trong trường hợp khẩn cấp. Biển báo phù hợp với các tiêu chuẩn của Bộ luật Phòng cháy chữa cháy của Việt Nam.

Hơn nữa, mỗi căn hộ Uni Park Bình Chánh đều có cửa bảng điều khiển lối vào với thiết bị quan sát, hệ thống liên lạc nội bộ kết nối với quầy lễ tân, đầu báo khói tự động, hệ thống báo cháy và hệ thống phun nước. Mỗi căn cũng được trang bị đồng hồ điện nước riêng, đường dây điện thoại tại phòng khách và phòng ngủ, đường truyền hình cáp tại phòng khách và phòng ngủ, đường ống nước nóng cho nhà vệ sinh.

SHARE

LEAVE A REPLY