Dự án STC Long Thành Đồng Nai

Dự án STC Long Thành Đồng Nai

SHARE

STC Long Thành Đồng Nai tự hào có các tiện ích đẳng cấp phục vụ cho lối sống năng động. Giữa môi trường tự nhiên rực rỡ này, các trung tâm giải trí đẳng cấp thế giới ban tặng STC Long Thành với lối sống câu lạc bộ đồng quê nhẹ nhàng mà cư dân của nó có thể tận hưởng mỗi ngày.

Nằm giữa một vùng đất xa hoa, với những khung cảnh đặc trưng xung quanh, đó là một khu vực hoàn hảo cho những cá nhân cần một khởi đầu mới – cảnh quan thành phố đáng chú ý giúp người dân nhớ đến sự gần gũi của ngày nay. Chỉ 30 phút từ Thủ Đức, khu đô thị do STC Golden Land thực hiện mang đến một lối sống đặc biệt và tuyệt vời cho cư dân của nó.

STC Long Thành Đồng Nai hả hê của các văn phòng đẳng cấp có tính đến một lối sống năng động. Giữa môi trường sống bản địa rực rỡ này, các văn phòng giải trí đẳng cấp thế giới cung cấp STC Long Thành Đồng Nai với lối sống câu lạc bộ quốc gia bóng bẩy mà cư dân của nó có thể đánh giá cao mỗi ngày.

Công viên tự nhiên

Công viên tự nhiên rộng 5 ha với những khu rừng du ngoạn và các khu vực khác nhau, ví dụ, một sân chơi mở, rừng cây, đường mòn và xe đạp, một sân trượt băng, một ao thủy triều và trại và những điểm đến bên ngoài, là nơi lý tưởng cho bạn và bạn gia đình để sống và phát triển.

Dự án STC Long Thành Đồng Nai

Hoàn hảo cho những người yêu chim

Các sinh vật lông vũ đặc hữu có tổng cộng 35 nhóm động vật trong khi các loài nhất thời có 21 loài trong môi trường xung quanh nhanh chóng của cánh đồng STC Long Thành. Các sinh vật lông vũ có thể được nhìn thấy bất cứ khi nào trong ngày, bất kỳ ngữ nghĩa của chim gõ kiến, chim, chim én, chim mổ, … và chim thành phố gần đó được nhìn thấy trong đàn. Xem động vật có cánh là một mối quan tâm đáng kinh ngạc vì nó cũng kinh tế, nâng cấp hành động. Ngày nghỉ là thời gian tốt nhất để mang những ống nhòm đó và đánh giá cao cả quan điểm và những người bạn đồng hành của bạn.

Và trong trường hợp bạn cần được nhắc lại, Long Thành đã được tuyên bố là thành phố giàu nhất ở Đồng Nai. Hầu hết thu nhập chảy vào từ nông nghiệp và dịch vụ. Điều này chỉ củng cố tất cả các lý do tại sao người ta nên đầu tư vào thành phố và tài sản hào hùng này của STC Golden Land.

Vườn ươm

STC Long Thành gần một cánh đồng xanh rộng 5 hécta, với những con đường leo trèo dài cho những chuyến đi bộ dài bất thường hoặc leo trèo vất vả. Ngoài ra còn có một đường mòn quanh co đặc trưng nơi người cư ngụ có thể đi xe đạp qua thiên nhiên bao trùm to lớn. Các sĩ quan ngăn chặn, những người luôn theo dõi tài sản, sẽ lãnh đạo các lớp leo núi cho những cá nhân có thể muốn học các khả năng cần thiết cho những con đường rắc rối hơn. Bàn ngoài trời, phạm vi ngồi và chỗ ngồi được sắp xếp có chủ ý xung quanh lãnh thổ.

Rừng rậm

Thành ngữ “thiên nhiên tốt nhất” đang đặt ra một cách nhẹ nhàng liên quan đến việc miêu tả sự tráng lệ của Long Thành. Bất kể bạn đang tìm kiếm sự thoải mái trong tự nhiên, trong khi tận hưởng thảm thực vật xa hoa bao quanh nơi này, hoặc trải nghiệm và tổ chức của các cá nhân khác thông qua các con đường mòn thử nghiệm ngoài trời, tất cả đều có thể ở đây qua nhiều loại khác nhau mà nó sẽ cung cấp.

Câu lạc bộ khu đô thị

STC Long Thành là địa điểm lý tưởng cho những cuộc gặp gỡ với hàng xóm và bạn đồng hành. Với hành lang xã hội, phòng làm việc và thậm chí là một quán cà phê, bạn chắc chắn có thể truyền đạt một chỗ ngồi mà không di chuyển nói chuyện với khách từ thành phố, hoặc có cuộc tụ tập khá được dự đoán với người thân từ khắp nơi trên đất Việt.

SHARE

LEAVE A REPLY