Alva Plaza Bình Dương mang đến cho bạn trải nghiệm mới

Alva Plaza Bình Dương mang đến cho bạn trải nghiệm mới

SHARE

Alva Plaza Bình Dương mang đến cho bạn trải nghiệm mới về một cuộc sống trôi chảy với rất nhiều điều dễ dàng. Tất cả các yếu tố của cuộc sống tốt đẹp được thể hiện ở đây thông qua tầm nhìn chưa từng có của cuộc sống đô thị đương đại. Các dự án làm mới và tiện nghi hiện đại kết hợp hài hòa với nhau để cung cấp cho bạn một nơi ẩn náu yên tĩnh.

Không phải ở nhiều nơi bạn có thể tìm thấy một khung cảnh như Alva Plaza Bình Dương, nơi đắm chìm trong lõi của thành phố nhưng nó mang lại cho bạn cảm giác thôn quê tự nhiên. Thực sự, bạn không thể so sánh lối sống này với bất kỳ.

Nằm gần Đại Lộ Bình Dương, Thuận Giao, Thuận An, dự án Alva Plaza Bình Dương là một ví dụ thực sự của một cộng đồng được lên kế hoạch chiến lược. Nó đưa bạn đến trung tâm nơi nhịp đập của thương mại và kinh doanh là lớn nhất.

Trong toàn bộ vùng Đông Nam Bộ, rất ít khu kinh doanh có thể so sánh với Bình Dương khi nói đến sự sống động. Một số trung tâm mua sắm hàng đầu cũng được tìm thấy ở đây bao gồm Aeon, Vincom. Sống tại Alva Plaza Thuận An Bình Dương đưa bạn đến gần hơn với nhiều trụ sở công ty của các công ty môi giới chứng khoán, công ty luật, ngân hàng và thậm chí các công ty xây dựng.

Liên kết vùng quanh Alva Plaza Bình Dương

Ngoài trụ sở công ty, các công ty đa quốc gia cũng có trụ sở khu vực tại đây. Điều này có nghĩa là tất cả các nhu cầu của bạn cho dù bạn muốn bắt đầu kinh doanh hay tìm kiếm việc làm, sống trong dự án này giúp bạn trong tầm với của tất cả các khả năng này.

dự án Alva Plaza bình dương có văn phòng, trung tâm mua sắm, chung cư, tòa nhà chọc trời, nhà hàng, quán bar giải trí về đêm và nhiều khu phức hợp khác. Ngoài ra còn có Thành phố Y tế là một bệnh viện nổi tiếng được Ủy ban Hỗn hợp về Chứng nhận Quốc tế công nhận.

Các căn hộ chung cư ở đây vẫy gọi một cuộc sống phi thường trong một nơi trú ẩn ấm áp ở trung tâm thành phố. Những căn hộ tràn ngập sự yên tĩnh sang trọng và mềm mại. Mỗi phần của căn hộ được lấy cảm hứng từ năng lực kiến ​​trúc, tất cả đều mang đến cho bạn cảm giác sống đặc quyền và thoải mái.

Những căn hộ có hai cấp với mặt bằng tầng một có khu vực ăn uống, phòng lưu trữ, nhà bếp, khu vực tiện ích, phòng khách, và một nhà vệ sinh và bồn tắm. Ở cấp độ thứ hai, có một phòng ngủ chính có nhà vệ sinh và phòng tắm và một phòng ngủ khác có lối đi riêng vào nhà vệ sinh và bồn tắm. Tất cả những kế hoạch này cung cấp cho bạn một căn hộ rộng rãi với các tiện nghi mà người ta chỉ có thể mơ ước. Tầng thứ nhất mở ra sân sau ngay sau phòng khách trong khi tầng hai mở ra ban công.

Về mặt kế hoạch, có một trường mẫu giáo và khu vui chơi trẻ em được đề xuất với toàn bộ khu đất dành cho phát triển trong tương lai. Dự án Alva Plaza có lợi ích là nằm gần với Đại lộ Bình Dương, một con đường huyết mạch giúp di chuyển nhanh nhất về Thủ Đức – TP. HCM.

Tất cả điều này có nghĩa là Alva Plaza Bình Dương là một nơi lý tưởng để sống và đủ gần hơn với tất cả những vẻ đẹp của cuộc sống. Nếu bạn đến từ Thủ Đức, bạn sẽ đi qua Đại lộ Bình Dương, và bên trái của bạn là Alva Plaza.

SHARE

LEAVE A REPLY