Bán đất nền dự án The New City Châu Đốc

Bán đất nền dự án The New City Châu Đốc

SHARE

Cư dân có thể thực sự tận hưởng các tiện ích và tính năng của The New City Châu Đốc. The New City Châu Đốc là một cộng đồng với một môi trường an toàn và lành mạnh để mỗi cư dân có thể tận hưởng.

Ưu tiên của The New City Châu Đốc là cung cấp sự an toàn cho cư dân của nó. Do đó, an ninh 24 giờ sẽ được đảm bảo để đảm bảo một môi trường được bảo vệ cho toàn bộ cộng đồng. Có một nhà bảo vệ ở cổng ra vào và giám sát CCTV để tăng cường an ninh. Các tuyến đường cũng được chiếu sáng thông thoáng nên cư dân có thể hoàn toàn yên tâm kể cả vào ban đêm. Cư dân cũng sẽ đánh giá cao sự tinh tế của dự án phát triển. Cổng vào và các khu vực chung khác được trang trí cảnh quan đẹp mắt, tạo cảm giác dễ chịu cho khách và cư dân.

Những người muốn ngâm mình nhanh chóng trong nước không cần phải lái xe hàng giờ chỉ để đến một khu nghỉ mát. Trong khuôn viên dự án có một hồ bơi cho tất cả cư dân và khách của họ có thể trải nghiệm. Ngoài ra còn có các khu dã ngoại và nướng trong khu vực. Hoàn hảo cho một hoạt động liên kết cuối tuần nhanh chóng cho bạn bè, cặp đôi và gia đình. Trẻ em và trẻ nhỏ sẽ thực sự vui chơi tại các công viên và sân chơi trong The New City Châu Đốc. Buổi chiều có thể được dành cho các hoạt động thể chất và đây là cơ hội hoàn hảo để trẻ em vui chơi dưới ánh nắng mặt trời mà không cần quan tâm đến các thiết bị như máy tính bảng, điện thoại, máy tính và TV.

Những cư dân sẽ tổ chức các bữa tiệc và các sự kiện khác sẽ không phải lo lắng khi tìm kiếm một địa điểm vì nơi nghỉ này cũng có Nhà câu lạc bộ Cộng đồng. Ngoài ra còn có rất nhiều không gian mở trong khu vực. Tất nhiên, những người đam mê thể dục không thể bỏ qua. Nơi nghỉ cho phép các lối đi dành cho người chạy bộ nên người chạy bộ sẽ an tâm hơn. Ngoài ra còn có các sân bóng rổ mở cửa cho những ai muốn chơi môn thể thao này.

Đối với người dân Việt Nam, sở hữu một ngôi nhà là ước mơ cuối cùng và thực tế là để đạt được ước mơ này là một quá trình đầy thử thách. May mắn thay, các dự án ở đó để giúp đỡ người dân Việt Nam bằng cách cung cấp các dự án nhà ở giá cả phải chăng nhưng bền.

dự án The New City Châu Đốc

Tại The New City Châu Đốc, sự sang trọng được tạo ra với giá cả phải chăng. Được cung cấp các tính năng và tiện nghi chính, dự án này cung cấp nhiều lựa chọn cho các nhà đầu tư / người mua quan tâm. Có 12 mô hình nhà ở để bạn lựa chọn, từ nhà phố, nhà gỗ và đơn nguyên hai tầng. Có một đơn vị mẫu nhà phù hợp với tất cả mọi người, có thể là những cặp vợ chồng mới cưới, những gia đình mới bắt đầu, hoặc những gia đình đã có đủ tài chính.

Từ khóa: Bán đất nền dự án The New City Châu Đốc.

Tọa lạc tại một vị trí chiến lược ở Thành phố Châu Đốc, The New City Châu Đốc cung cấp một cuộc sống trong tỉnh, nhưng với một kết nối dễ dàng đến thành phố. Nó nằm gần ba trong số các trung tâm mua sắm lớn nhất ở tỉnh An Giang, bệnh viện, ngân hàng, nhà hàng và cửa hàng thức ăn nhanh, cơ sở giáo dục và tất cả các loại cơ sở thương mại mà người ta thấy cần thiết cho cuộc sống hàng ngày.

Hơn nữa, The New City Châu Đốc là một cộng đồng, nơi có thể thực hiện một loạt các hoạt động giải trí. Cư dân không cần phải đi bất cứ nơi nào khác để trải nghiệm các hoạt động thú vị và vui nhộn vì tại đây có hồ bơi, sân bóng rổ, nhà câu lạc bộ, khu dã ngoại và nướng, đường chạy bộ và rất nhiều khu vực rộng mở.

An ninh không có vấn đề gì cũng như có bảo vệ ở mọi lối vào và bảo vệ 24 giờ. Hệ thống giám sát CCTV cũng được cung cấp và tất cả các con đường đều được chiếu sáng để tăng cường an ninh. Sự thuận tiện cũng là một tính năng chính. Các phương tiện giao thông công cộng và cá nhân rất dễ dàng khi đến và đi từ nơi nghỉ này. Dịch vụ đưa đón cũng sẽ được cung cấp cho cư dân trong tương lai.

SHARE

LEAVE A REPLY