Bí quyết mua balo đi phượt xe đạp chất lượng, giá tốt...

Bí quyết mua balo đi phượt xe đạp chất lượng, giá tốt !

SHARE

Chọn balo đi phượt xe đạp có chất liệu chống thấm nước

Theo chuyên gia đi phượt từ Báo gia đình 24h thì việc đạp xe ngoài trời đồng nghĩa với việc bạn sẽ thường xuyên phải đối mặt với các kiểu thời tiết thay đổi hết sức bất thường, như nắng mưa hay gió bão…

Do đó, một chiếc balo được làm từ loại vải chống thấm nước chắc chắn sẽ là yêu cầu tối thiểu đối với những con người luôn ưa thích vận động, ưa thích những chuyến đi mạo hiểm, khám phá thế giới.

Ngoài ra, một chiếc balo chống thấm nước cũng đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm tương đối lâu bền, mang lại giá trị sử dụng tối đa cho người dùng. Balo có chất liệu chống thấm nước đảm bảo balo của bạn được an toàn, sạch sẽ trước sóng gió của trời mưa rất hiệu quả.

Chọn balo đi phượt xe đạp có kiểu dáng gọn gàng

Dĩ nhiên trong bất kỳ chuyến đi phượt nào thì chúng ta cũng phải mang balo trên vai, và vì phải đeo balo trong suốt chặng đường nên chúng ta không thể sử dụng những chiếc balo quá cồng kềnh, chiếm diện tích lớn gây vướng víu đằng sau lưng.

Cách chọn balo phượt xe đạp – Nên với kích thước gọn gàng phù hợp

Thực tế cho thấy, khi đạp xe, phần thân trên của chúng ta thường có xu hướng ngả về phía trước nhiều hơn. Chính bởi vậy, một chiếc balo quá lớn chắc chắn sẽ khiến cho người đạp xe khó lòng cảm thấy thoải mái.

Thậm chí, xét về lâu về dài, khi mà quá trình vừa nêu trên diễn ra thường xuyên và liên tục, hành vi này còn gây ra những tác động tiêu cực, ảnh hưởng xấu đến xương khớp và hệ vận động nói chung của chúng ta.

Vì vậy khi chọn lựa balo đi phượt xe đạp bạn cần lưu ý về kiểu dáng cũng như kích cỡ của balo nhé.

Chọn balo đi phượt xe đạp có miếng đệm lưng

Chuyên gia marketing về balo phượt từ Cẩm nang 360 cho biết, đệm lưng bao gồm phần lót êm tiếp xúc với lưng và cả phần khung ở bên trong giúp phần lưng ba lô đứng thẳng, cứng cáp. Công dụng của miếng đệm lưng này nhằm giúp cho việc giữ cho đồ đạc ở bên trong balo du lịch bụi ổn định, không bị xáo trộn. Mặt khác, nó giúp hướng trọng lực của ba lô dồn thẳng xuống hông và nằm ổn định sau lưng, giảm gánh nặng cho đôi vai.

Hãy lựa chọn loại balo có lót đêm ở mặt lưng cùng với hệ thống thoát khí hiệu quả. Bạn sẽ quên đi cảm giác khó chịu nên thời tiết nóng bức khi balo tiếp xúc với lưng của bạn.

LEAVE A REPLY