Các chủ doanh nghiệp không nên bỏ qua những Blog bổ ích...

Các chủ doanh nghiệp không nên bỏ qua những Blog bổ ích này !

SHARE

Nếu là chủ doanh nghiệp thì chắc hẳn bạn rất ít thời gian và bận bịu suốt ngày, tuy nhiên nếu chịu khó dành xíu thời gian tham khảo các Blog sau, sẽ thu nhận được rất nhiều kiến thức bổ ích đấy.

Need Want

Need Want là một trong những công ty sản xuất các công cụ thông minh để giúp cuộc sống trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. Họ chia sẽ những bí mật của riêng mình lên chính blog, từ những ý tưởng kinh doanh, cho đến lợi nhuận và kỹ năng tiếp thị rất chi tiết.

Loihayydep.info

Đây là một trong những Blog nổi tiếng về kỹ năng và kinh nghiệm sống, chia sẻ những bài học cũng như cách kinh doanh, làm ăn và làm người. Blog có nhiều chuyên mục phân khu rõ ràng để người dùng dễ dàng tìm kiếm nội dung cần đọc.

OrDork

Noah Kagan là người đã sáng lập ra AppSumo, một trang web giao dịch với hơn 700.000 người đăng ký. Một trong số những đứa con của mình là OkDork- blog cá nhân của ông. Ở đây ông dạy tất cả mọi người cách đọc sách để rút ra được những bài học giúp doanh nghiệp thành công hơn.

Nhatkyphuotvn.com

Các chủ doanh nghiệp không nên bỏ qua Blog phượt nổi danh này, quả thật công việc kinh doanh ngày ngày tất bật, thì các ông cũng nên dành chút thời gian thư giãn và đi phượt để làm mới lại tư duy. Sau đó quay lại guồng công việc biết đâu sẽ có những ý tưởng mới bất ngờ.

4-Hour Workweek

blog-cac-chu-doanh-nghiep-nen-xem-qua-1

Một trong những người được vinh danh trong “Names You Need To Know” của tạp chí Forbes, đó chính là Tim Ferris. Mục đích khi thành lập blog này, đó chính là giúp tăng năng suất và cung cấp cho mọi người cách nhìn và vận hành chân thật nhất của thế giới.

Ngoài ra, nó còn thúc đẩy cho con người bác bỏ đi nhưng ý tưởng không phù hợp, giúp họ tập trung vào những công việc chắc chắn mang lại lợi nhuận cho chính bản thân họ.

Suckhoe575.com

Trên hết sự quan trọng vẫn là sức khỏe của người làm kinh doanh, đặc biệt là chủ doanh nghiệp, với đặc thù công việc stress và căng thẳng thì sức khỏe chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng. Vì vậy các chủ doanh nghiệp đừng nên bỏ qua web này nhằm trang bị cho mình 1 cơ thể có sức khỏe thật tốt nhé.

Groove HQ

Groove là một doanh nghiệp giúp cho khách hàng của mình thông qua dịch vụ quản lý. Blog này rất quan trọng bởi vì công ty này đã tiết lộ hết các bí quyết kinh doanh của họ. Bạn có thể học được cả những thành công, hoặc rút ra những kinh nghiệm từ những thất bại của họ.

LEAVE A REPLY