Căn hộ D Aqua chủ đầu tư DHA

Căn hộ D Aqua chủ đầu tư DHA

SHARE

Sống trong một không gian có tất cả ngoại trừ tiện nghi, không làm cho nó trở nên hoàn thiện. Điều này là do những tiện nghi này đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định bạn và gia đình bạn sẽ sống tốt như thế nào. Sẽ không có ý nghĩa gì nếu có một dự án chiến lược như vậy mà không xem xét khả năng sống bên trong chung cư. DHA đã hoàn thành xuất sắc quy hoạch của khu nhà ở này và bao gồm các tiện nghi như:

Đặc điểm nước

Các tính năng của nước mà khu căn hộ D-Aqua Bến Bình Đông quận 8 có, được hoàn thiện một cách đặc biệt và bằng mọi cách làm tăng chất lượng cuộc sống ở đây. Trong số các tính năng này bao gồm:

Bể bơi vòng tròn – Dài 20 mét, gần bằng một nửa kích thước của bể bơi Olympic tiêu chuẩn. Nếu bạn là người yêu thích thể thao và có nhu cầu rèn luyện sức khỏe thì có thể thực hiện các vòng bơi của mình tại đây.

Kiddie Pool – Trẻ em học nhanh và dự án này mang lại cho bạn cơ hội dạy bơi cho chúng khi bạn dành thời gian chất lượng cho chúng.

Website dự án: https://daqua.net/

Đặc điểm nhà câu lạc bộ

Có một câu lạc bộ trong một không gian chung cư là một thỏa thuận thực sự. Có rất nhiều thứ đi kèm với nhà câu lạc bộ mà bạn không thể trong một phút tưởng tượng về một cuộc sống mà không có cơ sở này. Trong số những điều đáng mong đợi là:

Khu vực Thể dục nhịp điệu – Nếu bạn muốn rèn luyện sức khỏe và đồng bộ hóa cuộc sống của mình trở lại trạng thái cân bằng, bạn có thể bắt đầu ngay tại đây. Bạn có thể tập yoga với bạn bè và thậm chí tham gia các lớp học aerobic.

Phòng tập thể dục – Bạn không phải tốn quá nhiều tiền để đến các phòng tập thể dục đắt tiền bên ngoài khu chung cư này. Các thiết bị tập thể dục DHA đã đầu tư tại đây cho cả thanh niên và trẻ em là đủ. Khi bạn trả tiền cho căn hộ của mình, bạn đã được gia hạn thanh toán cho tất cả những thứ này.

Khu vực ăn uống thuận tiện – Ai đã nói rằng bữa ăn tự nấu chỉ có trong nhà gia đình. Chủ đầu tư căn hộ D Aqua đang tìm cách chuyển đổi điều này bằng cách có các khu vực ăn uống nằm ở vị trí thuận tiện trong cộng đồng chung cư, do đó cư dân ở đây mang đến sự sang trọng cho bữa ăn ngoài khu vực ăn uống của họ.

Căn hộ D Aqua

Các tiện nghi

Nhà câu lạc bộ và các tính năng của công viên nước là một hiện tượng. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bên ngoài những không gian này không có sự sống. Có rất nhiều tiện ích khác của khu căn hộ D Aqua cho bạn tha hồ lựa chọn. Một số trong số chúng bao gồm:

Grand Lawn – Bạn có muốn đi dạo vào buổi chiều cùng với con cái khi tình cảm gắn bó? Đây là không gian hoàn hảo dành cho bạn. Những khu vườn xanh mướt mang đến sự tươi mới cho những ý tưởng, từ đó cho phép bạn hồi sinh ước mơ và thắp lại tình yêu thương cho gia đình.

Lĩnh vực hoạt động – Chạy xung quanh có lợi cho sức khỏe. Các khu vực hoạt động này được chỉ định cho điều đó. Bạn sẽ có rất nhiều niềm vui trong các dự án giải trí và ai biết bạn thậm chí có thể kết bạn mới mỗi ngày.

Cổng vào và An ninh

Mọi du khách đến khu vực căn hộ D Aqua đều đi qua một cổng an ninh có người lái và điều này đơn giản có nghĩa là cộng đồng trong vòng vây được an toàn. Trong hầu hết các dự án phát triển, an toàn là mối quan tâm chính và đối với DHA, đó là ưu tiên hàng đầu. Khi bước qua cánh cổng, bạn sẽ chắc chắn một cách chính xác rằng đây là nơi bạn muốn gia đình mình phát triển và thịnh vượng.

SHARE

LEAVE A REPLY