Căn hộ LDG River

Căn hộ LDG River

SHARE

LDG River ở Thành phố Thủ Đức là một cộng đồng chung cư hiện đại với chủ đề kiến trúc lấy cảm hứng từ Ma-rốc, làm say lòng những cư dân thành thị của thế kỷ 21 của thành phố. Dự án chung cư cao tầng ở trung tâm Thành phố Thủ Đức này là một dự án chung cư khổng lồ khác của LDG tại một trong những thành phố tốt nhất của TP. HCM.

Dự án căn hộ LDG River bao gồm khu đất đắc địa 12.676m2 và tại một trong những khu dân cư thân thiện nhất của Thành phố Thủ Đức. Dự án khu dân cư bao gồm năm tòa tháp cao tầng; mỗi tòa tháp cao 29 tầng với 5 tầng hầm để xe. Các tòa nhà được thiết kế với Công nghệ Thiết kế Lumiventt (LDT) độc quyền của LDG, bao gồm một hành lang chịu tải kép; được thiết kế với Garden Atrium và Sky Patios mỗi 5 tầng. Điều này sẽ tạo ra sự thông thoáng không khí tự nhiên và hấp thụ ánh sáng tự nhiên ở mọi ngóc ngách của tòa nhà, kể cả mọi ngóc ngách của tất cả các căn.

Các căn hộ LDG River Thủ Đức bao gồm các căn 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ; tất cả đều cung cấp không gian rộng rãi cho khu vực tiếp khách, ăn uống và nhà bếp. LDG River chỉ cách quận 2 về phía Tây, Bình Dương về phía tây đông một cây cầu và cách Trung tâm thành phố sầm uất chưa đầy 4 km về phía bắc. Địa điểm chỉ cách vài mét từ bờ sông Thủ Đức mới được cải tạo và chỉ cách Vincom Plaza vài dãy nhà. Khu phố thú vị này ở một trong những vịnh biển yên tĩnh nhưng nhộn nhịp nhất của Thành phố Thủ Đức cho phép bạn sống ở một nơi mà mọi thứ, ngay cả nơi làm việc của bạn, đều trong tầm tay.

Khu căn hộ LDG River nằm dọc theo Quốc Lộ 13, Thủ Đức, TP. HCM. Bất động sản rộng hơn hơn 12.000 m2 này là một không gian rộng lớn nằm gần sông Thủ Đức, ngay bên cạnh trụ sở của trường đại học Thủ Đức và tiếp giáp với một bất động sản khác. Võ Văn Ngân được kết nối với Xa Lộ Hà Nội sẽ đưa bạn đến khu thương mại trung tâm của quận 2 chỉ cách đó 20 phút, và trung tâm tài chính của quận 1 về phía tây qua Cầu Sài Gòn. Hơn nữa, nếu bạn có văn phòng tại Trung tâm Bình Dương, bạn sẽ chỉ mất 15 phút để đến nơi làm việc vì Bình Dương được kết nối với Thủ Đức bởi Kha Vạn Cân hay Phạm Văn Đồng.

LDG River có vị trí này chủ yếu là an toàn cho cuộc sống sạch sẽ vì khu đất trước đây là kho chứa các sản phẩm thực phẩm thuộc sở hữu của một công ty tư nhân.

Căn hộ LDG River

Dưới đây là các loại căn hộ LDG River Thủ Đức:

Căn hộ 1 phòng ngủ A bên trong: Căn 1-PN A có tổng diện tích sàn là 30m2 bao gồm cả ban công. Ban công có diện tích sàn 4m2. Căn hộ có 1 nhà vệ sinh. Ban công nằm cạnh phòng ngủ.

Căn B 1 phòng ngủ bên trong: Căn 1-PN B có tổng diện tích sàn là 33m2 bao gồm ban công với 1 nhà vệ sinh. Ban công có diện tích sàn 4m2 được bố trí liền kề với phòng ngủ.

Căn cuối C 1 phòng ngủ: Căn 1-PN C có tổng diện tích sàn là 36m2 bao gồm cả ban công. Nó có 1 nhà vệ sinh. Ban công có diện tích sàn là 4,50m2 được bố trí liền kề với phòng khách.

Căn cuối D 1 phòng ngủ: Căn 1-PN D là Căn cuối có tổng diện tích sàn là 41m2 bao gồm ban công với 1 nhà vệ sinh. Ban công có diện tích sàn 8,50m2 trải dài suốt chiều dài phòng ngủ và phòng khách.

Căn hộ A 2 phòng ngủ bên trong: Căn 2-PN A có tổng diện tích sàn 54m2 bao gồm cả ban công. Căn hộ này có 1 nhà vệ sinh. Ban công có diện tích sàn 8m2, nằm liền kề với 2 phòng ngủ (nhưng mỗi phòng đều có cửa ra ban công riêng).

Căn hộ B 2 phòng ngủ bên trong: Căn 2-PN B có tổng diện tích sàn là 55m2 bao gồm cả ban công. Nó có 1 nhà vệ sinh. Ban công có diện tích sàn 8m2 được bố trí bên cạnh 2 phòng ngủ. Mỗi phòng ngủ đều có cửa riêng ra ban công.

Căn C 2 phòng ngủ bên trong: Căn 2-PN C có tổng diện tích sàn là 57m2 bao gồm cả ban công. Căn hộ này có khu vực bếp rộng rãi và 1 nhà vệ sinh. Ban công được trải dài suốt chiều dài của hai phòng ngủ.

Căn hộ 2 phòng ngủ D bên trong: Căn 2-PN D là căn bên trong có tổng diện tích sàn là 58,5m2 bao gồm ban công, với 1 phòng ngủ. Ban công nằm ngay cạnh hai phòng ngủ nhưng mỗi phòng đều có cửa ra ban công riêng.

Căn E 2 phòng ngủ bên trong: Căn 3-PN B có tổng diện tích sàn là 60m2 bao gồm cả ban công. Nó có 1 nhà vệ sinh. Ban công có diện tích sàn 8m2 nằm đối diện hai phòng ngủ.

Căn hộ A 3 phòng ngủ: Căn hộ 3-PN A có tổng diện tích sàn là 83m2, có 2 ban công và 2 phòng ngủ. Ban công 1 có diện tích sàn 8,50m2 nằm cạnh phòng ngủ 1 & 2, còn ban công còn lại có diện tích sàn 4,5m2 nằm bên trái phòng khách.

SHARE

LEAVE A REPLY