Đồ chơi Nhật Bản với nguyên liệu chính từ gỗ – Liệu...

Đồ chơi Nhật Bản với nguyên liệu chính từ gỗ – Liệu bé có thích? 

SHARE

Đồ chơi Nhật Bản bằng gỗ sẽ mang lại lợi ích phát triển nào cho trẻ. Theo nhiều nghiên cứu, trẻ em sử dụng đồ chơi Nhật Bản làm từ gỗ có cơ thể linh hoạt hơn so với trẻ sử dụng đồ chơi thông thường, hơn nữa trẻ còn có tư duy phân tích, khả năng sáng tạo,… 

Đồ chơi Nhật Bản với nguyên liệu chính làm từ gỗ là món đồ chơi an toàn, không độc hạiĐồ chơi Nhật Bản

Người ta nói rằng đồ chơi nhập khẩu từ Nhật Bản bằng gỗ an toàn hơn nhiều loại đồ chơi khác

Đồ chơi Nhật Bản là thứ bé yêu thích, tiếp xúc hàng ngày nên ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, ý thức, tâm lý của trẻ. Vì vậy, điều đầu tiên mà các bậc phụ huynh nên nghĩ đến khi chọn mua đồ chơi an toàn cho con chính là độ an toàn của sản phẩm.

Người ta nói rằng đồ chơi nhập khẩu từ Nhật Bản bằng gỗ an toàn hơn nhiều loại đồ chơi khác như đồ chơi được làm từ nhựa hay những vật liệu không rõ nguồn gốc. Tất nhiên, trên thực tế, đồ chơi nhập khẩu từ Nhật Bản bằng gỗ không chứa các hóa chất độc hại như BPA, PVC và những loại khác

Có độ bền, chắc và không dễ hư hỏng

Đồ chơi Nhật Bản 3

Đồ chơi nhập khẩu từ Nhật Bản được làm bằng gỗ bền hơn đồ chơi bằng nhựa

Điều này đặc biệt quan trọng. Trẻ sơ sinh có xu hướng đưa mọi thứ vào miệng một cách dễ dàng trong tiềm thức, đặc biệt là khi chúng đang mọc răng.

Tuy nhiên, độ an toàn của đồ chơi hàng hiệu cho bé không chỉ phụ thuộc vào chất liệu mà còn phụ thuộc vào việc đồ chơi Nhật Bản đó có gây nguy hiểm cho con bạn và những người xung quanh hay không xét trên nhiều chi tiết về kiểu dáng, pin, độ bền,…

Đồ chơi nhập khẩu từ Nhật Bản được làm bằng gỗ bền hơn đồ chơi bằng nhựa. Khi thải ra môi trường, gỗ sẽ phân hủy đủ nhanh để không gây hại cho môi trường. Dù để bao nhiêu thời gian, gỗ vẫn giữ nguyên hình dạng trong khi những món đồ chơi bằng nhựa có thể bị cong vênh, thủng …

Tuy giá thành của đồ chơi bằng gỗ cao hơn đồ chơi bằng nhựa nhưng với những món đồ chơi Nhật Bản có thương hiệu thì ba mẹ có thể yên tâm để bé sử dụng lâu dài. Thay vì phải mua đi mua lại nhiều món đồ chơi bằng nhựa vì chúng dễ hư hỏng thì với đồ chơi bằng gỗ bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về độ bền của nó. Đồ chơi nhập khẩu từ Nhật Bản bằng gỗ chắc chắn là một khoản đầu tư rất khôn ngoan mà ba mẹ dành cho bé.

Đồ chơi Nhật Bản bằng gỗ mang lại cho bé cảm giác thân thiện và gần gũi hơn

Đồ chơi nhập khẩu từ Nhật Bản bằng gỗ luôn có một sức hút kỳ lạ đối với các em bé. Đối với những món đồ chơi bằng gỗ, trẻ sẽ dễ cảm thấy thân thiết và gần gũi hơn. Đồ chơi gỗ chắc chắn sẽ là kỉ niệm giữa tuổi thơ đẹp đẽ nhất trong lòng bé, mang những ý nghĩa vô cùng sâu sắc.

Đây cũng là kết quả đã được rất nhiều nghiên cứu dựa trên mối quan hệ giữa các em bé và đồ chơi nhập khẩu từ Nhật Bản bằng gỗ Trẻ em có xu hướng thích đồ chơi làm bằng gỗ và được thiết kế theo ý thích của mình hơn đồ chơi làm bằng vật liệu khác. Người ta nói đồ chơi Montessori Hà Nội bằng gỗ gần gũi với trẻ nhỏ.

Sử dụng những món đồ chơi với nguyên liệu gỗ sẽ thân thiện hơn với môi trường

Đồ chơi Nhật Bản 2

Sử dụng những món đồ chơi với nguyên liệu gỗ sẽ thân thiện hơn với môi trường

Những món đồ chơi Hàn Quốc, Nhật Bản, đồ chơi nhập khẩu châu Âu chất lượng cho bé bằng gỗ phân hủy khá nhanh nên không gây hại cho môi trường. 

Ngoài ra, nếu trẻ không còn sử dụng món đồ chơi này, các bậc phụ huynh có thể sử dụng gỗ vào việc khác như làm củi, làm hàng rào hoặc thiết kế một thứ gì đó khác biệt từ loại gỗ này, … với cách làm đồ chơi ngày càng phổ biến hiện nay .

Những món đồ chơi Montessori Nhật Bản làm từ gỗ giúp ích cho bé phát triển trí tuệ và tâm sinh lý

Ở mỗi giai đoạn phát triển khác nhau, cơ thể của trẻ lại có sự thay đổi rõ rệt. Vai trò của đồ chơi Nhật Bản dành cho trẻ em không còn gì phải bàn cãi mà từ lâu đã được khẳng định. Tâm lý của trẻ có thể thay đổi theo chiều hướng tích cực nếu trẻ được chơi với những đồ chơi giáo dục cho bé Hà Nội phù hợp.

Những món đồ chơi bằng gỗ sẽ góp phần bồi dưỡng lòng yêu thiên nhiên, cuộc sống của trẻ

Cha mẹ có thể giúp con phát triển tình yêu với thiên nhiên bằng cách nói với con rằng: Món đồ chơi Nhật Bản bằng gỗ yêu thích của con là món quà từ thiên nhiên, được tạo ra bởi sự kết hợp tài tình của bàn tay con người. 

SHARE

LEAVE A REPLY