Dự án Long Phát Residence Long Thành

Dự án Long Phát Residence Long Thành

SHARE

Để tối đa hóa tối đa những kỳ quan xung quanh chỉ có ở khu vực phía Đông thành phố này, Linh Long Phát đã bổ sung chu đáo các yếu tố ngoài trời bên trong mỗi ngôi nhà trong dự án để mang đến một bầu không khí sảng khoái, thư giãn và nhẹ nhàng cho mọi cư dân.

Ngoài không gian ngoài trời quyến rũ, cư dân tương lai của Long Phát Residence cũng sẽ được tận hưởng sự gần gũi với các trung tâm thương mại, trường học và bệnh viện đô thị. Họ cũng sẽ được sử dụng độc quyền các tính năng và tiện nghi được thiết kế sang trọng như công viên và sân chơi trẻ em, hồ bơi và bể bơi kích thước đầy đủ. Linh Long Phát đã thiết kế và phát triển dự án Long Phát Residence Long Thành đặc biệt để cư dân đạt được và trải nghiệm niết bàn cá nhân của chính họ.

Có sáu mẫu nhà khác nhau để phù hợp với các nhu cầu và sở thích khác nhau của cư dân Long Phát Residence trong tương lai. Đầu tiên là mô hình AC1, một cấu trúc hai tầng, tách rời, có tổng diện tích sàn là 80 mét vuông. AC1 có khu vực sinh hoạt và ăn uống riêng biệt, nhà bếp, khu vực dịch vụ dành riêng, hiên nhà ấm cúng, ba phòng ngủ ở tầng hai, hai nhà vệ sinh và phòng tắm, ban công và ban công.

Lý tưởng cho gia đình đang sinh thêm con ở dự án Long Phát Residence Long Thành Đồng Nai là mô hình AC2, đồng hồ có tổng diện tích sàn là 58 mét vuông trên diện tích 80 mét vuông. Mô hình hai tầng độc lập này có khu vực sinh hoạt và ăn uống riêng biệt, nhà bếp ấm cúng, hai phòng ngủ trên tầng hai, một nhà vệ sinh và phòng tắm, hiên nhà, và một nhà bếp bẩn ở phía sau. AC2 cũng tự hào về một hàng rào phía sau và bên, cảnh quan đơn giản nhưng trang nhã, và một nhà để xe đơn với một lưới mắt cáo.

Dự án Long Phát Residence Long Thành

Ngoài ra còn có mô hình AC3 đơn lẻ, tự hào có tổng diện tích sàn là 90 mét vuông. Nó cũng có một khu vực sinh hoạt và ăn uống riêng biệt, một nhà bếp, hai phòng ngủ, một nhà vệ sinh và phòng tắm, một hiên nhà, một gác xép, và một khu vực nhà bếp bẩn ở phía sau. Nó cũng đi kèm với cảnh quan đơn giản, hàng rào ở phía sau và bên của tài sản, và một nhà để xe đơn với một lưới mắt cáo.

Một lựa chọn khác là mô hình AC4, một lô đất nền tách rời có đồng hồ ở 100 mét vuông. Nó đi kèm với khu vực sinh hoạt và ăn uống riêng biệt, một phòng ngủ, nhà bếp ấm cúng, nhà vệ sinh và phòng ngủ, hiên nhà, khu vực bếp bẩn ở phía sau và gác xép. Ngoại thất của dự án Long Phát Residence đi kèm với một cảnh quan đơn giản nhưng trang nhã trong bãi cỏ phía trước, một nhà để xe được bao phủ bởi một lưới mắt cáo quyến rũ, và hàng rào phía sau và bên.

Mô hình AC5 hai tầng, một tầng, có tổng diện tích 100 mét vuông. Mô hình này cũng cung cấp khu vực ăn uống và sinh hoạt riêng biệt, nhà bếp ấm cúng, hai phòng ngủ, nhà vệ sinh và phòng tắm ở mỗi tầng, hiên nhà và khu vực bếp bẩn nằm ở phía sau. Giống như các mô hình nhà khác, tùy chọn AC5 cũng đi kèm với cảnh quan đơn giản nhưng trang nhã, hàng rào phía sau và bên, và một nhà để xe một chiếc xe có nắp lưới.

Cuối cùng, có mô hình AC6, một  lô đất nền hai tầng, một tầng, có tổng diện tích sàn là 120 mét. Mô hình có diện tích lớn nhất tại khu đất nền dự án Long Phát Residence Long Thành này có khu vực sinh hoạt và ăn uống riêng biệt, nhà bếp ấm cúng, ba phòng ngủ, nhà vệ sinh và phòng tắm ở mỗi tầng, khu vực bếp bẩn ở phía sau dự án, sảnh gia đình rộng rãi, hiên nhà và nhà để xe với người mua sự lựa chọn của một ban công hoặc lưới mắt cáo. Nó cũng đi kèm với một bãi cỏ phía trước cảnh quan và hàng rào ở phía sau và hai bên của tài sản.

Sống ở Long Phát Residence với những lựa chọn mô hình đẹp và tiện nghi được thiết kế tốt này thực sự rất nhẹ nhàng, thư giãn và thú vị, hoàn hảo cho những người ở thị trường cho một ngôi nhà chính, nhà nghỉ hoặc một thứ gì đó để thuê hoặc bán lại trong tương lai.

SHARE

LEAVE A REPLY