Kinh nghiệm thật cách đi phượt Đà Nẵng tự túc A-Z

Kinh nghiệm thật cách đi phượt Đà Nẵng tự túc A-Z

SHARE

Chuẩn bị những gì trước khi đi du lịch phượt Đà Nẵng ?

Theo chuyên gia phượt từ Kenhkinhdoanh24h.com thì trước khi đi phượt hoặc du lịch ở Đà Nẵng, bạn cần mang theo đầy đủ đồ dùng cá nhân, hãy nhớ là bạn nên đem theo những thứ cần thiết, và tránh mang quá nhiều. Bởi đi phượt bằng xe máy mà đem theo quá nhiều đồ thì rất cồng kềnh và nếu xảy ra sự cố thì bạn di chuyển rất khó khăn.

Bên cạnh đó bạn nên đem theo những trang thiết bị để sửa chữa cho con xe của bạn nếu đi đến đoạn đường vắng nào đó nó bỗng dưng dở chứng thì bạn không khỏi bị hoang mang.

Xem thêm: Chuẩn bị gì trước khi đi phượt

Một vài điểm tham quan nổi bật khi tới Đà Nẵng

Mỹ Khê và Phạm Văn Đồng là 2 bãi biển nổi tiếng với sóng lớn, xanh sạch đẹp ở Đà Nẵng, được các du khách trong và ngoài nước khen ngợi rất nhiều đối với bãi biển Mỹ Khê.

Nếu muốn tìm hiểu các di tích văn hóa lịch sử thì bạn có thể đến khu Ngũ Hành Sơn, bởi nơi đây có các di tích chùa rất đẹp ẩn mình trong hang động. Ngoài ra thì nơi này cũng là nơi sản xuất đồ mỹ nghệ có danh tiếng từ lâu đời.

Đối với các địa điểm tham quan ngoài trung tâm thành phố thì bạn cũng nên đến một số nơi như: Bà Nà hills, Đèo Hải Vân hay xa hơn nữa là phá Tam Giang,… những nơi này cũng thú vị và nổi tiếng không kém gì những nơi trong trung tâm đâu nhé.

Ăn uống thế nào khi đến Đà Nẵng ?

Để có được một chuyến đi phượt Đà Nẵng tiết kiệm nhưng vẫn tận hưởng thoải mái thì bạn có thể tham khảo một số nơi ăn uống nổi tiếng ngon và rẻ sau đây:

-Bánh xèo Bà Dưỡng nằm ở K280/23, Hoàng Diệu, Quận Hải Châu là nơi mà không nên bỏ qua (mở cửa từ 10h sáng đến 21h)

– Bánh tráng cuốn thịt heo Trần (4 Lê Duẩn, Quận Hải Châu, Đà Nẵng)

– Mì Quảng có nhiều quán nổi tiếng như bà Vị 155 đường Triệu Nữ Vương, Mì Quảng Bà Mua trên đường Trần Bình Trọng hay ăn tại số 1A Hải Phòng

– Ram cuốn cải ăn ở quán Dì Hoa, mở cửa từ 16 – 21h (địa chỉ K231/10 Lê Duẩn, Quận Hải Châu, Đà Nẵng)

– Bún mắm, bún mắm thịt quay quán Vân, mở cửa 6 giờ sáng tới 11 giờ đêm (địa chỉ: 23/14 Trần Kế Xương, Hải Châu 2, Hải Châu, Đà Nẵng)

– Bún mắm Bà Thuyên, mở cửa từ 6h sáng tới 6h tối, địa chỉ K424/03 Lê Duẩn, Quận Hải Châu, Đà Nẵng)

– Bánh canh Dì Huê, mở cửa từ 3 giờ chiều tới 10h tối (K75/15 Hùng Vương, Quận Hải Châu, Đà Nẵng)

– Quán Cao lầu ở đường Lê Đình Dương đối diện quán Trúc Lâm Viên

LEAVE A REPLY