Picity Sky Park

Picity Sky Park

SHARE

Bình Dương rộng lớn hiện là nhà của Picity Sky Park, một khu dân cư lớn và thanh lịch nhưng mật độ nghề nghiệp thấp không giống như bất kỳ dự án cộng đồng nào khác trong khu vực.

Được thiết kế bởi Humphreys & Partners và được phát triển bởi Tập đoàn PiGroup, tòa tháp dự án chung cư cao cấp này nằm trên đường chân trời của Bình Đường (Phường Bình Đường).

Giữa khu kinh doanh hưng thịnh và thịnh vượng của Bình Đường, Picity Sky Park có 18 tầng thanh lịch và chỉ bao gồm 14 căn hộ ở mỗi tầng, mật độ thấp nhất cho đến nay. Địa điểm này nằm dọc theo Đường Bình Đường 13, phường Bình Đường, Bình Dương.

Dự án bao gồm hơn 3.000 căn hộ, chủ yếu được tạo thành từ 1, 2, 3 phòng ngủ và căn hộ áp mái đầy phong cách. Các căn hộ rộng rãi và lớn hơn bao gồm các kích cỡ khác nhau, từ 45 đến 105 m2.

Website: https://picitybinhduong.com/

Căn hộ Picity Sky Park chỉ cách trung tâm thương mại của Bình Đường một quãng ngắn, dọc theo các luồng gió xanh, nơi bạn có thể tìm thấy trung tâm tài chính của quận, trung tâm mua sắm khổng lồ, trung tâm mua sắm thanh lịch, trường học nổi tiếng, cửa hàng bán lẻ nổi tiếng, khu ẩm thực nhanh và khu văn hóa của Bình Dương.

Dự án gần với những nơi này làm cho nó trở thành một sự hồi sinh lý tưởng cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, CEO, chuyên gia trẻ tuổi, người nước ngoài và gia đình may mắn thực hiện một bản nâng cấp tuyệt vời.

Được xây dựng bởi Tập đoàn PiGroup vào năm 2019, Picity Sky Park tại khu Bình Đường là một trong những chung cư cao cấp đầu tiên chưa từng có trong khu kinh doanh và tài chính mới và đang nở rộ của trung tâm thành phố.

Được tạo ra bởi nhiều năm lập kế hoạch, nhiều thập kỷ kinh nghiệm và niềm đam mê trọn đời của một trong những chủ đầu tư bất động sản giỏi nhất khu vực, Picity Bình Dương là biểu tượng của PiGroup, sự khéo léo, vẻ đẹp và sức mạnh trong Thành phố toàn cầu nhộn nhịp này.

Picity Sky Park

Picity Sky Park được chế tạo đặc biệt bằng cách hợp tác với các công ty thiết kế kiến trúc nổi tiếng toàn cầu, như công ty thiết kế nội thất nổi tiếng và được trao giải quốc tế, Hirsch Bedner Associates, cũng như các chuyên gia tư vấn thiết kế và kết cấu từ Humphreys & Partners.

PiGroup thậm chí còn có động lực hơn để tiếp tục sứ mệnh cung cấp cho khách hàng của mình với các đặc tính đẳng cấp thế giới được thiết kế để bền vững, được xây dựng với niềm đam mê và được tạo ra để chịu đựng.

Picity Sky Park là câu chuyện về sự sung túc thuần túy. Với các tính năng và tiện nghi phong phú ở mỗi lượt, nó cạnh tranh với nhiều chung cư được cho là hiện đại hơn và mới được xây dựng trong lớp. Hiếm khi bạn tìm thấy nhà chung cư trong những ngày này – hoặc bao giờ – hào phóng với không gian.

Nhiều nhà thiết kế nội thất rất giỏi trong việc làm cho một không gian nhỏ trông lớn, nhưng sự thật của vấn đề là điều này khác xa với thực tế. Nhỏ không lớn, và lớn là lớn. Và khi chúng ta nói lớn, chúng ta có nghĩa là Picity Sky Park lớn.

Rất ít, nếu không phải bất cứ điều gì, có thể phù hợp hoặc đến gần với những gì một chung cư Picity Bình Dương có thể cung cấp chỉ riêng về diện tích sàn. Mỗi tầng Picity Sky Park có không quá 14 căn hộ, khiến cho tòa nhà cao tầng này trở thành một trong những chung cư có mật độ thấp nhất trên thị trường cho đến nay.

SHARE

LEAVE A REPLY