SH Mode Đỏ Đậm – Màu xe bán chạy nhất tại các...

SH Mode Đỏ Đậm – Màu xe bán chạy nhất tại các đại lý hiện nay

SHARE

Những mẫu xe SH Mode đỏ đậm luôn có sức quyến rũ đặc biệt với người dùng. Bởi vậy mà mẫu xe này luôn nằm trong top các màu xe hot nhất. Cùng tìm hiểu thêm về mẫu xe này trong bài viết dưới đây nhé.

Vì sao các mẫu xe SH Mode đỏ đậm rất được ưa chuộng

Nhắc đến các màu xe bán chạy nhất của hầu hết tất cả các dòng xe hiện nay chắc chắn sẽ không thể bỏ qua đỏ đậm. Màu đỏ đậm là sắc màu của sự mạnh mẽ, của tinh thần nhiệt huyết, nồng cháy. Bởi vậy mà màu xe này mang đến năng lượng tích cực cho người sở hữu chúng, tạo nên sự quyến rũ, đầy lôi cuốn.

Mẫu xe SH Mode đỏ đậm
Mẫu xe SH Mode đỏ đậm – Màu xe bán chạy nhất hiện nay

Mẫu xe SH Mode được thiết kế hiện đại, ấn tượng với mặt nạ chữ V Crom tinh tế, nổi bật khiến người nhìn ngay lập tức bị thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Thiết kế logo SH Mode vô cùng nổi bật trên nền xe màu đỏ mang lại dáng vẻ thanh lịch, sang trọng và cao cấp cho mẫu xe này. Phần thân xe là sự kết hợp hài hòa sữa màu đỏ đậm và sắc đen huyền bí của yên xe càng làm nổi bật phong thái sang trọng của mẫu xe này.

Chữ V crom ấn tượng của mẫu SH Mode đỏ đậm 2021
Chữ nạ V Crom tinh tế của mẫu SH Mode đỏ đậm 2021

Theo quan niệm của phong thủy, SH Mode đỏ đậm là màu sắc mang lại may, tài lộc cho những người thuộc hành Hỏa và hành Thổ. Nếu bạn đang lựa chọn mẫu SH Mode ấn tượng cho riêng mình thì màu xe đỏ đậm của phiên bản SH Mode 2021 chắc chắn sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

SH Mode màu đỏ đậm thuộc phiên bản nào?

Các mẫu xe SH Mode 2021 mang đến cho người dùng 3 phiên bản xe với sự khác biệt rõ nét trong bảng màu xe. SH Mode đỏ đậm có ở cả 3 phiên bản này. Điều này cũng phần nào chứng tỏ sự ưa chuộng của người dùng với màu xe SH Mode này. Các màu xe SH Mode 2021 bao gồm:

  • SH Mode phiên bản cá tính với 2 màu SH Mode đỏ đậm và bạc đen.
  • SH Mode phiên bản thời trang với phanh ABS có 5 màu xe SH Mode vàng nâu, trắng nâu, bạc đen và đỏ đen.
  • SH Mode bản thời trang phanh CBS – bản tiêu chuẩn có 3 màu bao gồm SH Mode đỏ đậm, xanh đen và vàng đen.
Các phiên bản SH Mode 2021
Các phiên bản SH Mode 2021 với màu sắc ấn tượng

Phiên bản SH Mode thời trang và SH Mode cá tính không có quá nhiều khác biệt trong thiết kế mà chủ yếu là sự khác biệt ở hệ thống màu xe. Nếu bạn muốn lựa chọn màu xe SH Mode đỏ đậm thì cả hai phiên bản này đều có gam màu này.

SH Mode thời trang tiêu chuẩn sử dụng hệ thống phanh CBS không được đánh giá cao bằng phiên bản phanh ABS bởi phanh CBS yêu cầu kinh nghiệm xử lý tình huống tốt hơn. Với phanh ABS người dùng có thể an tâm bởi hệ thống phanh chống bó, chống trơn trượt trong các tình huống phanh gấp. Tuy nhiên, cả hai loại phanh này đều là những hệ thống phanh hiện đại – tốt nhất hiện nay. Tùy vào thói quen sử dụng phanh mà bạn có thể lựa chọn phiên bản phù hợp nhất dành cho mình.

Xem thêm: Review SH Mode xanh – phiên bản thời trang ấn tượng

Bảng giá xe SH Mode màu đỏ đậm

SH Mode là dòng xe ga tầm trung với mức giá bán không quá cao như các dòng xe khác của thương hiệu SH. Mức giá bán SH Mode sẽ dao động theo khu vực đại lý cung cấp xe, phiên bản xe mà bạn lựa chọn. Trong những thời điểm “sốt”, mức giá bán SH Mode đôi khi sẽ bị “đội giá” cao hơn so với mức giá bán đề xuất khoảng 5 -10 triệu.

Bảng giá SH Mode đỏ đậm 2021
Bảng giá mẫu xe SH Mode đỏ đậm 2021

Mức giá SH Mode đỏ đậm 2021 bản thời trang sử dụng phanh CSB có giá khoảng 62 triệu đồng. Trong khi đó phiên bản SH Mode thời trang và cá tính sử dụng phanh ABS có mức giá bán chỉ chênh lệch khoảng 1 triệu đồng: SH Mode thời trang ABS khoảng 70 triệu đồng, SH Mode bản cá tính khoảng 71 triệu đồng.

SH Mode đỏ đậm có trong cả 3 phiên bản SH Mode 2021 giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn phiên bản phù hợp nhất dành cho mình. Trên đây là những phân tích hữu ích về SH Mode 2021. Hy vọng bài viết giúp bạn có thể đưa ra quyết định chính xác nhất. Chúc bạn thành công.

SHARE

LEAVE A REPLY