Shophouse Regal Pavillon tuyệt đẹp cả về diện mạo lẫn bản chất

Shophouse Regal Pavillon tuyệt đẹp cả về diện mạo lẫn bản chất

SHARE

Giờ đây bạn có thể sống thoải mái cùng mái nhà với doanh nghiệp của mình với Regal Pavillon. Tận hưởng sự dễ dàng của việc kinh doanh trong khi bạn tham gia vào các giao dịch, công việc giao dịch và các công việc kinh doanh khác của mình ngay tại nhà. Các đặc điểm khác biệt của shophouse Regal Pavillon Đà Nẵng và những ngôi nhà đơn lập nói chung là những khái niệm tuyệt vời của Đất Xanh Miền Trung về dự án khu dân cư thế hệ mới.

Regal Pavillon Đà Nẵng cung cấp các shophouse có không gian rộng rãi và chất lượng từ 4 đến 5 phòng ngủ. Dự án nằm dọc theo phần mở rộng của đường Hải Sơn 10, Thành phố Đà Nẵng. Việc phát triển chung cư thương mại kiêm nhà ở được bao quanh bởi môi trường đẹp như tranh vẽ là điều hiếm thấy ở một thành phố lớn như Đà Nẵng. Bạn sẽ là một trong những người đầu tiên tận hưởng cuộc sống như thế này. Vị trí này thực sự lý tưởng vì nơi nghỉ được bao quanh bởi các cơ sở y tế uy tín, nhiều trường học, gần khu thương mại trung tâm của QC và một số trung tâm thương mại và mua sắm xung quanh khu vực.

Shophouse Regal Pavillon

Shophouse Regal Pavillon tuyệt đẹp cả về diện mạo lẫn bản chất. Các căn shophouse chỉ đơn giản là đáng yêu, rộng rãi và lý tưởng cho các gia đình đang phát triển và nuôi dưỡng. Các thiết kế hiện đại mang phong cách thời trang nhưng tương đối bền và với các tiện nghi và chức năng giải trí tốt nhất là điều mà hầu hết các nhà đầu tư khác phải ghen tị. Với những vật liệu tốt nhất được sử dụng để xây dựng, khu bảo tồn vĩ đại này sẽ đưa bạn và con cháu của bạn đến nhiều thế hệ sau.

Giá đất ở khu vực trung tâm Đà Nẵng đang tăng chóng mặt. Ngoài ra, giá vật liệu xây dựng và giá nhân công cũng không khiến ai có thể dễ dàng sở hữu được ngôi nhà của mình. Đây là lý do tại sao ngày càng có nhiều người mua các lô đất thay vì một mảnh đất sau đó xây nhà trên đó. Tuy nhiên, chỉ một số chủ đầu tư bất động sản biết cách hoặc thậm chí sẽ bận tâm đến việc tối đa hóa diện tích đất. Hầu hết những ngôi nhà đang được rao bán ngày nay chỉ có một hoặc hai phòng ngủ, một điều rất thiếu đối với một gia đình quy mô trung bình. Đây là vấn đề mà Regal Pavillon muốn giải quyết. Chỉ cần nhìn vào các căn nhà mẫu của họ, tôi có thể an tâm nói rằng họ đang đi đúng hướng.

Regal Pavillon tọa lạc tại một vị trí đắc địa ở Thành phố Đà Nẵng, ngay dọc theo đường Hải Sơn 10 mở rộng. Vị trí này khá lý tưởng vì bạn chỉ cách vài phút để đến mọi thứ bạn cần và có thể tiếp cận được. Regal Pavillon là dự án được phát triển bởi Đất Xanh Miền Trung. Công ty là một công ty tương đối mới trong ngành nhưng đang tạo được tiếng vang lớn trong lĩnh vực bất động sản nhờ thiết kế thời trang và tập trung vào việc tận dụng hiệu quả các không gian có sẵn. Regal Pavillon là một trong những dự án đầy tham vọng nhất của công ty.

SHARE

LEAVE A REPLY