Thông tin dự án TNR Phong Châu

Thông tin dự án TNR Phong Châu

SHARE

TNR Stars Phong Châu không phải là một khu đô thị bình thường. Nó được thiết kế để mang đến cho cư dân của mình một phong cách sống đẳng cấp. Có những tính năng đặc biệt đã được xem xét trong quá trình thiết kế và xây dựng. Dưới đây là một số tiện nghi và cơ sở vật chất bạn sẽ được hưởng khi sống ở TNR Stars Phong Châu.

Bảo vệ

Rất nhiều điều đã được thực hiện liên quan đến việc đảm bảo an toàn cho khu đô thị và cư dân của nó. Đầu tiên, khu đô thị TNR Stars Phong Châucó một bức tường điện chu vi. Điều này đã được cài đặt để đảm bảo rằng những người không được phép không tiếp cận khu vực này. Ngay cổng ra vào, có nhân viên an ninh canh gác cho khu đô thị. Ngoài ra, TNR Stars Phong Châu còn có sảnh đợi để du khách có thể đợi trước khi được dẫn vào. Sổ du khách ở cổng ghi lại mọi người hoặc phương tiện đi vào khu đô thị.

Ngoài ra còn có an ninh 24 giờ vì có một số camera quan sát ở các khu vực khác nhau của khu đô thị. Mỗi căn nhà đều được lắp đặt hệ thống báo động trong trường hợp khẩn cấp.

dự án TNR Phong Châu

Cấp điện và cấp nước

Bạn đang sống trong tòa nhà với nguồn cung cấp nước hạn chế? Hầu hết các ngôi nhà đô thị có nguồn cung cấp nước hạn chế. Nếu bạn muốn sống trong một ngôi nhà không căng thẳng ở Phú Thọ, khu đô thị này nên là ưu tiên hàng đầu của bạn.

Hồ bơi

TNR Stars Phong Châu có hồ bơi lớn dành riêng cho mọi cư dân. Có một hồ bơi dành riêng cho trẻ em được xây dựng dành riêng cho trẻ em. Sự an toàn của trẻ em được đảm bảo vì những hồ bơi này chỉ trẻ em mới được phép lui tới khi có sự cho phép của cha mẹ.

Sân chơi trẻ em

Khu đô thị này là nơi sinh sống của rất nhiều trẻ em. Để đảm bảo trẻ em luôn bận rộn, tại TNR Stars Phong Châu có sân chơi với các thiết bị vui chơi như xích đu. Đây là một nơi bạn có thể vui chơi cùng con cái trong thời gian rảnh rỗi hoặc những ngày cuối tuần.

Thông tin chi tiết về dự án TNR Phong Châu xem tại đây.

SHARE

LEAVE A REPLY