Thuê đồ chơi cho bé gái 1 tuổi: Con thích, mẹ nhàn...

Thuê đồ chơi cho bé gái 1 tuổi: Con thích, mẹ nhàn tênh!

SHARE

Theo Báo kinh doanh thế giới đồ chơi cho bé gái 1 tuổi vô cùng đa dạng, phong phú và tràn ngập nhiều mẫu mã khác nhau. Mẹ sẽ không mất quá nhiều thời gian để chọn mua 1 món đồ chơi nào đấy cho bé.

Tuy nhiên đi cùng với ưu điểm này thì mẹ cũng gặp phải một số khó khăn nhất định. Đó là: 

 • Bị phân vân khi trước mắt có quá nhiều món đồ chơi khác nhau
 • Cái gì mẹ cũng muốn mua nhưng chi phí bỏ ra lại có hạn. 
 • Muốn tìm đồ chơi nhập khẩu nhưng không biết có thương hiệu nào tốt nhất

Để giải quyết được những gạch đầu dòng khiến mẹ phải “đau đầu” này, chúng ta hãy cùng nhau khám phá xem liệu dịch vụ “thuê đồ chơi” có thực sự giúp ích được nhiều như vậy không nhé.

=> Đồ chơi cho bé trai 2 tuổi ẩn tượng nhất hiện nay !

Kenhtreem.net – Thuê đồ chơi cho bé gái 1 tuổi

Tâm lý của chúng ta lần đầu tiên khi nghe đến cụm từ “thuê đồ chơi” thường ngay lập tức sẽ nảy sinh một vài câu hỏi như:

 • “Tại sao lại phải thuê đồ chơi trong khi có thể mua mới”
 • “Thuê đồ chơi thì con sẽ phải dùng đồ chơi cũ ư”
 • “Thuê đồ chơi có giúp giảm chi phí thực sự không?”

Và rất nhiều câu hỏi khác xoay quanh dịch vụ này.

Tại Việt Nam thì “cho thuê đồ chơi Hà Nội” dường như còn là dịch vụ khá mới. Hiện tại cũng đã và đang có một số đơn vị cho thuê đồ chơi, tuy nhiên họ sẽ thường chỉ cho bố mẹ thuê các món đồ chơi cho bé gái 1 tuổi cỡ lớn như xích đu, cầu trượt hay nhà bóng. Do vậy, chỉ khi có nhu cầu như lúc nhà có tiệc và nhiều em bé tham dự thì bố mẹ mới cần đến.

Chính vì thế, việc thuê đồ chơi cho bé chất lượng Hà Nội mới chỉ dừng lại ở dịch vụ được sử dụng khi có nhu cầu cần thiết chứ chưa trở thành thói quen tiêu dùng như ở các nước phát triển. Vậy điểm khác nhau ở đây là gì? Tại sao ở các nước phương Tây họ lại ưa chuộng đến như vậy?

Thuê đồ chơi tại đây có gì khác biệt?

Thuê đồ chơi cho bé gái 1 tuổi quan tâm những gì ?

Điểm khác biệt lớn nhất và cũng khiến bố mẹ hài lòng nhất khi biết đến Shop đó chính là số lượng và chất lượng của đồ chơi. Đây cũng là đơn vị đầu tiên và đi đầu về dịch vụ cho thuê các loại đồ chơi lớn nhỏ khác nhau. 100% các món đồ chơi đều đến từ những thương hiệu đi đầu trên thế giới điển hình như: Little Tikes, Hape, Peppa Pig.

Bố mẹ nhận được gì khi chọn “thuê đồ chơi cho bé gái 1 tuổi” tại đây:

 • Có 1000+ món đồ chơi khác nhau
 • Mẹ được chọn tối đa 5 món đồ chơi định kỳ bất kỳ
 • 100% đồ chơi cao cấp, nhập khẩu chính hãng
 • Số tiền bỏ ra thấp hơn 5 lần so với mua mới
 • Được tặng thêm MIỄN PHÍ 1 món đồ chơi DIY bất kỳ
 • Có đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp giúp mẹ lựa chọn đồ chơi phù hợp cho bé.
 • Được giao hàng và lắp đặt tại nhà. Mẹ có thể chủ động đặt đồ chơi trên Website.

Quy trình và mức phí thuê đồ chơi tại Kenhtreem.net như thế nào?

Thuê đồ chơi cho bé gái 1 tuổi được vận hành theo mô hình cho thuê định kỳ – tức là cho thuê theo tháng. Cứ mỗi tháng bé sẽ được nhận tối đa 5 món đồ chơi mới do gia đình tự chọn + 1 món đồ chơi MIỄN PHÍ.

Hết tháng, nhân viên sẽ đến tận nhà tháo gỡ và tiếp tục thay thế cho bé bằng 1 bộ đồ chơi mới như ở tháng trước. Cứ như vậy đồ chơi sẽ được tháo gỡ và thay mới liên tục hàng tháng.

Dịch vụ cho thuê đồ chơi cho bé gái 1 tuổi chuyên nghiệp

Để trở thành hội viên, mỗi tháng mẹ chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí cố định là 790,000 đồng. Có thể đến đăng ký tại Showroom hoặc chủ động đăng ký online trên Website. Theo ước tính trung bình giá trị một bộ đồ chơi bé nhận được giao động từ 30-60 triệu đồng.

Có thể thấy rằng, khi thuê đồ chơi cho bé gái 1 tuổi tại Shop, bé vừa được trải nghiệm thế giới đồ chơi đa dạng, được thay thế thường xuyên vào mỗi tháng. Bên cạnh đó, mẹ thoải mái chọn bất kỳ đồ chơi chính hãng cho bé nào cũng được và không còn phải quan tâm đến giá cả có bị đắt quá hay không.

SHARE

LEAVE A REPLY