Tiện ích nội khu Mt Eastmark City

Tiện ích nội khu Mt Eastmark City

SHARE

Căn hộ Mt eastmark city Quận 9 đã định nghĩa lại cuộc sống tại căn hộ chung cư và thiết lập các tiêu chuẩn mới của một nơi ở thanh lịch là như thế nào. Với Điền Phúc Thành là người lập kế hoạch tổng thể và người tạo ra nó, làm thế nào đầu tư của bạn có thể đi sai?

Mt eastmark city Quận 9 tự hào là một dự án của Điền Phúc Thành với các tính năng và tiện ích đẳng cấp cho cư dân thưởng thức.

Các tính năng của Căn hộ Mt eastmark city

Khu vực tiếp tân và sảnh được thiết kế tốt:

Đây là một trong những Những nơi tốt nhất của Mt eastmark city Điền Phúc Thành vì khu vực tiếp tân và sảnh chờ có cùng một thiết kế tương tự như một khách sạn 5 sao.

Phòng sinh hoạt cộng đồng:

Sau khi sắp xếp trước với Quản lý, cư dân có thể đặt phòng cho phòng sinh hoạt cộng đồng sử dụng cho tất cả các loại cuộc tụ họp mà họ có thể muốn tổ chức, đặc biệt là các công việc gia đình riêng tư như sinh nhật, đám cưới hoặc tiệc kỷ niệm.

Tiện nghi (trong nhà và ngoài trời)

Khu vui chơi trẻ em trong nhà:

Một nơi an toàn và tuyệt vời cho trẻ em của bạn trên cuối tuần và vào thời gian rảnh của họ Vì đây là trong nhà, nên sẽ an toàn hơn nhiều cho những đứa trẻ nhỏ hơn ở đây.

Phòng tập thể dục thể hình:

Mt eastmark city cung cấp phòng tập thể dục để cho phép cư dân có ý thức tập thể dục được hưởng các nghi thức tập thể dục ngay trong cùng một mái nhà nơi cư trú của họ. Với quy định này, cư dân không cần phải thức khuya ngoài tập thể dục ở những nơi khác.

Vườn có cảnh quan:

Vườn là nơi nhẹ nhàng cho tâm hồn mệt mỏi. Những khu vườn đầy cảnh quan của Mt eastmark city có ý nghĩa đối xử với đôi mắt của bạn và làm dịu tâm hồn mệt mỏi của bạn với vẻ đẹp dịu dàng và mát mẻ của những nơi có nhiều cây xanh như khu vườn của chúng tôi.

Đường chạy bộ:

Bên cạnh Vườn của chúng tôi, đường chạy bộ được cung cấp cho những người dậy sớm, những người thích chạy bộ xung quanh hoặc đi bộ nhanh. Đây là một nơi an toàn hơn để thưởng thức nghi thức buổi sáng của bạn.

Mt Eastmark City

Tiện ích nội khu Mt eastmark city

Bể bơi dành cho người lớn và trẻ em :

Hồ bơi Mt eastmark city dành cho người lớn và trẻ em có thể dành những ngày cuối tuần và thời gian nghỉ ngơi quanh bể bơi, gặp gỡ bạn bè và người quen mới. Đây là một cách lành mạnh để dành cuối tuần với trẻ em.

Các phòng sinh hoạt có quầy bar và phòng đựng thức ăn:

Chung cư Mt eastmark city có các phòng chức năng riêng có thể được chia sẻ bởi cư dân Mt eastmark city cho cùng mục đích như đã đề cập ở trên. Các cuộc họp và các cuộc họp nhóm khác có thể được tổ chức tại đây với sự sắp xếp trước với ban quản lý.

Khu vực tập thể dục / đường chạy bộ:

Những tiện nghi ngoài trời này hoàn toàn tuyệt vời vì với cách sử dụng chung, cư dân sẽ có thể kết bạn và giao lưu với các cư dân đồng hương Mt eastmark city.

Sân chơi cho trẻ em:

Sân chơi trẻ em ngoài trời được chia sẻ bởi cả hai căn hộ là một lựa chọn tuyệt vời cho trẻ em của bạn. Nơi tuyệt vời để trẻ học nghệ thuật xã hội hóa theo cách cá nhân.

Phòng chức năng và sự kiện xã hội:

Đây là một tính năng tốt nhất của cả hai căn hộ là cộng đồng Điền Phúc Thành vì tại bất kỳ thời điểm nào, các sự kiện xã hội có thể được tổ chức trong các căn cứ chung và cả cộng đồng chung cư có thể tự do gắn kết và giao tiếp. Đây là một ý tưởng tuyệt vời làm cho hai cộng đồng trở thành một.

Căn hộ Mt eastmark city sẽ được bàn giao vào năm 2023. Chúng tôi muốn mời bạn để chúng tôi có thể chứng minh cho bạn thấy sự sang trọng liền mạch pha trộn với chất lượng và khả năng chi trả. Tại Mt eastmark city, sự thoải mái, tiện lợi và an toàn của bạn là ở chúng tôi. Tất cả những gì bạn phải làm là ra quyết định.

SHARE

LEAVE A REPLY