TOP 3 thương hiệu đồ chơi chính hãng cho bé vui chơi...

TOP 3 thương hiệu đồ chơi chính hãng cho bé vui chơi ngoài trời

SHARE

Tìm hiểu về những thương hiệu đồ chơi chính hãng cho bé vui chơi ngoài trời là vừa giúp bé phát triển được kỹ năng vận động hiệu quả cũng như mang đến cho bé sự trải nghiệm với các món đồ chơi chất lượng nhất và mang tính an toàn cao.

Trên thực tế, theo Kênh kinh doanh online thì có rất ít những món đồ chơi lớn có thể giúp bé vui chơi thoải mái được ngoài trời. Vậy nên, để có thể chơi ở không gian bên ngoài bé thường phải đến những khu vui chơi hay công viên mới có đồ chơi có thể đáp ứng.

Tuy nhiên, trong thị trường đồ chơi hiện nay đã có rất nhiều thương hiệu trên thế giới đã tập trung sản xuất những món đồ chơi này. Giúp bé cho dù ở nhà cũng có thể vui chơi, chạy nhảy thoải mái.

Smoby – Thương hiệu đồ chơi chính hãng cho bé ngoài trời

Smoby là thương hiệu đồ chơi bằng nhựa được sản xuất từ năm 1978 tại Pháp. Các sản phẩm đồ chơi của Smoby được tại nhà máy sản xuất ở Jurassian – đây là một trong những nhà máy sản xuất đồ chơi trẻ em hiện đại nhất Châu Âu với tổng diện tích lên đến 40,000 mét vuông.

Lúc đầu, Smoby phát triển với những món đồ chơi định kỳ giúp bé tập đi trong giai đoạn 1 đến 2 tuổi. Và sau này, thương hiệu này phát triển thêm những món đồ chơi ngoài trời điển hình nhất là ngôi nhà đa năng. 

Đồ chơi chính hãng cho bé – Nhà Chef Smoby

Ngôi nhà Chef của Smoby mở ra cho bé một căn bếp ngoài trời với đầy đủ mọi tiên nghi của căn bếp hiện đại. Điều đặc biệt là kích thước của ngôi nhà này đủ lớn để bé có thể vui chơi cùng 4-5 người bạn khác nhau.

Đây là là món đồ chơi tuyệt với để bé hóa thân thành người bán hàng tài ba, hay một người đầu bếp nhí tạo ra vô vàn món ăn thú vị. Thay vì cho bé chơi cầu trượt, xích đu thì đây là món đồ chơi chính hãng cho bé ngoài trời hoàn toàn mới mà bố mẹ nên tham khảo.

Little Tikes

Khi nhắc đến đồ chơi ngoài trời thì Little Tikes chắc chắn là cái tên mà bố mẹ không thể bỏ qua. Là thương hiệu đã quá nổi tiếng với những món đồ chơi trẻ em làm từ nhựa cao cấp  như bộ đồ chơi lắp ghép, đồ chơi nhà bếp,… thì đồ chơi ngoài trời là sản phẩm mà Little Tikes cũng nhận về được rất nhiều phản hồi tích cực.

Những sản phẩm của thương hiệu này sẽ đưa bố mẹ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi sự tinh tế cũng như tính đa dạng của đồ chơi. Little Tikes rất chú trọng vào thiết kế cũng như mức độ đa dạng của mỗi món đồ chơi được làm ra. Vậy nên, với đồ chơi ngoài trời cũng vậy Little Tikes cũng không hề làm bố mẹ phải thất vọng.

Đồ chơi chính hãng cho bé hấp dẫn – Bàn chơi cát ngoài trời Little Tikes

Vui chơi cùng cát thực sự là trò chơi mà tất cả trẻ em trên thế giới đều vô cùng yêu thích. Thay vì chỉ đến những khu vui chơi lớn thì bây giờ, ngay tại chính không gian nhà bạn bé cũng đã có thể dễ dàng được vui chơi cùng trò chơi thú vị này.

Bàn chơi cát ngoài trời được thiết kế với không gian đủ lớn để có thể chứa đựng được 22,67 kg cát. Đặc biệt hơn nữa, vào mùa hè thay vì chơi bằng cát bộ đồ chơi này có thể trở thành một cái hồ thu nhỏ với khả năng chứa đựng 9 lít nước. 

Heanim

Heanim là thương hiệu đồ chơi đến từ Hàn Quốc với đa dạng món đồ chơi trẻ em cỡ lớn, được thiết kế đa dạng và mang tới cho bé những trải nghiệm tuyệt vời khi chơi ngoài trời. 

Điều đặc trưng của thương hiệu này là sự kết hợp tinh tế nhiều trò chơi ngoài trời lại với nhau thông qua duy nhất 1 bộ đồ chơi. Bé có thể vui chơi cùng bạn bè hay những người thân trong gia đình. Dưới đây là bộ đồ chơi chính hãng cho bé ngoài trời của Heanim.

Đồ chơi chính hãng cho bé giá tốt – Nhà vui chơi cho bé ngoài trời Heanim

Đây là bộ đồ chơi ngoài trời có thiết kế rất thông mình của các nhà sản xuất từ thương hiệu Heanim. Ngôi nhà vui chơi này có dự kết hợp của 2 trò chơi là bóng rổ và cầu trượt. Bên cạnh có không gian trong nhà bé có thể sáng tạo thành một căn bếp để trở thành một cửa hàng bán đồ ăn ngoài trời, bởi bộ bàn ghế đã sẵn sàng để chào đón những lượt khách đến với cửa hàng.

Trên đây là 3 thương hiệu đồ chơi chính hãng cho bé để tổ chức những trò chơi ngoài trời nổi tiếng trên thế giới và đã có mặt tại nhiều quốc gia khác nhau. Tại Việt Nam, bố mẹ có thể tham khảo tại Kenhtreem.net – dịch vụ cho thuê đồ chơi cao cấp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

SHARE

LEAVE A REPLY