Trang điểm mùa hè chị em nên nhớ những mẹo hay sau...

Trang điểm mùa hè chị em nên nhớ những mẹo hay sau !

SHARE

Dùng đúng loại phấn nền

Các chuyên gia làm đẹp từ Kênh kinh doanh 24h nhận định, khi sử dụng phấn nền trên làn da ngoài việc chọn đúng màu phấn nền để sử dụng bạn cũng cần biết cách dùng đúng loại phấn nền, đặc biệt là thời điểm mùa hè này.

Trong mùa hè tốt hơn hết bạn nên sử dụng những loại sáp dưỡng để làm nền hoàn hảo cho những cô nàng da khô, vừa giúp làm nền khi trang điểm lại có thể cung cấp đủ độ ẩm cần thiết tối ưu cho làn da.

Bên cạnh đó khi sử dụng kem nền còn giúp bạn tạo cảm giác cho làn da mịn màng hơn rất nhiều, che khuyết điểm cực tốt cho da của bạn.

Dùng kem che khuyết điểm vừa đủ

Kem che khuyết điểm có thể giúp bạn che đi khuyết điểm trên khuôn mặt của bạn, tuy nhiên tốt nhất bạn chỉ nên dùng một lượng kem che khuyết điểm vừa đủ, thậm chí càng ít dùng càng tốt nhé, điều này sẽ giúp kem che khuyết điểm hòa quện tốt hơn với kem nền trước đó.

Không được lạm dụng phấn nén

Một trong những tối kỵ khi trang điểm mà các nàng cần chú ý là tuyệt đối không được lạm dụng phấn nén.

Với phong cách trang điểm tự nhiên việc sử dụng phấn nén sẽ làm phá đi nét đẹp tự nhiên của bạn.

Ngoài ra việc bạn thoa quá nhiều phấn nén còn có thể làm bít lỗ chân lông ở trên da và tạo điều kiện cho mụn tấn công làn da của bạn, chưa kể trường hợp làn da bạn tiết ra quá nhiều dầu càng làm cho mụn phát triển mạnh hơn.

Đây cũng là lý do khi trang điểm bạn chỉ nên thoa một chút phấn phủ là đủ.

Sử dụng phấn hồng dạng kem

Theo Kênh làm đẹp thì việc sử dụng phấn hồng dạng kem sẽ giúp bạn gái sở hữu được đôi má ửng hồng, càng làm tôn lên vẻ đẹp tự nhiên và thanh thoát cho bạn gái.

Vì vậy trong mùa hè này bạn có thể sử dụng phấn hồng dạng kem, thoa nhẹ nhàng lên hai bên gò má giúp bạn có khuôn mặt hồng hào tự nhiên hơn, chú ý không nên thoa quá đà nhé.

LEAVE A REPLY