Viva Park nổi bật với kiến trúc Tây Ban Nha

Viva Park nổi bật với kiến trúc Tây Ban Nha

SHARE

Viva Park là một khu dân cư phát triển tự hào với phong cách kiến trúc Tây Ban Nha đương đại, điều này thể hiện rõ trong mọi ngóc ngách của phân khu ngổn ngang này.

Điều đầu tiên sẽ chào đón khách và du khách là cổng chính có cảnh quan vô tận, hoàn chỉnh với những diễn giải hiện đại về Viva Park, những đặc điểm vượt thời gian, như những đường nét táo bạo, sạch sẽ và những đường cong thanh lịch. Cổng vào này sẽ được quản lý 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần bởi một đội ngũ nhân viên an ninh được đào tạo chuyên nghiệp.

Một đặc điểm khác của dự án dân cư này là hội trường chức năng đa năng, là địa điểm hoàn hảo cho các cuộc họp cộng đồng, họp mặt xã hội và một loạt các hoạt động giải trí. Hội trường này sẽ là trung tâm xã hội cuối cùng cho cư dân Viva Park ở mọi lứa tuổi.

Các cư dân trẻ ở phân khu, chắc chắn sẽ thích thú với sân chơi trẻ em, được trang bị các thiết bị chơi được thiết kế chu đáo. Sân chơi sẽ được bao quanh bởi những cây xanh tươi tốt, cảnh quan sẽ đưa trẻ em đến gần hơn với những kỳ quan ngoài trời và thiên nhiên tuyệt vời. Xem thêm: dự án shantira.

Viva Park cũng sẽ có không gian rộng mở dành riêng, sẽ được tạo cảnh quan vô tận với những tán lá nhiệt đới tươi tốt sẽ gợi lên bản chất của thị trấn nghỉ mát Đồng Nai này. Không gian mở chính này là hoàn hảo cho một loạt các hoạt động ngoài trời, bao gồm chạy bộ, sân chơi vui vẻ, luyện tập bóng đá hoặc thậm chí là một buổi dã ngoại tự phát với các thành viên gia đình và bạn bè.

Thiết kế là điểm nổi bật ở Viva Park

Toàn bộ khu dân cư Viva Park sẽ được bao quanh bởi một hàng rào chu vi chắc chắn, không thể xâm nhập được. Tính năng bảo mật này được thiết kế đặc biệt để giữ cho việc xâm nhập trái phép ở mức tối thiểu và thúc đẩy sự an tâm giữa các cư dân.

Các con đường dẫn đến các góc khác nhau của phân khu Viva Park sẽ rộng và được trải nhựa hợp lý, cho phép cư dân tận hưởng những tiện nghi và tiện nghi khi sống trong khu vực ngoại ô ngổn ngang. Cũng sẽ có một hệ thống thoát nước được thiết kế đặc biệt bao gồm các ống bê tông cốt thép đặt dưới lòng đất, sẽ giữ cho đường và nhà không bị ngập lụt và an toàn trong mùa bão.

Viva Park cũng có một hệ thống phân phối cấp nước tập trung, được bổ sung bởi một bể chứa nước trên cao, sẽ có mặt để cung cấp cho cư dân dòng nước mạnh liên tục.

Mua một ngôi nhà từ Long Điền Group chắc chắn là một ý tưởng tốt, vì công ty đã chứng minh được khí phách của mình với bốn thập kỷ kinh nghiệm trong ngành bất động sản. Cho dù bạn đang ở trong thị trường cho một ngôi nhà gia đình chính, nhà nghỉ hoặc tài sản đầu tư, Viva Park cung cấp sự lựa chọn tốt nhất với một mức giá rất hợp lý.

Vị trí chiến lược và cộng đồng được thiết kế chu đáo của Viva Park chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều gia đình đang phát triển muốn ổn định cuộc sống trong một cộng đồng yên tĩnh nhưng năng động, nơi họ có thể sống theo lối sống thoải mái, thoải mái. Các ngôi nhà được mua ngày hôm nay chắc chắn sẽ mang lại cho các nhà đầu tư một lợi nhuận tốt theo thời gian.

SHARE

LEAVE A REPLY