Vốn chỉ 0 đồng thì 2018 nên bắt đầu kinh doanh gì...

Vốn chỉ 0 đồng thì 2018 nên bắt đầu kinh doanh gì đây !

SHARE

Có nhiều ngành nghề cần nhiều vốn để khởi nghiệp kinh doanh, tuy nhiên cũng có nhiều ngành nghề đôi khi không cần vốn, bạn chỉ cần dựa vào năng lực cũng như kinh nghiệm của mình để hái ra tiền, sau đây là một số nghề mà các chuyên gia thị trường từ Kênh kinh doanh 24h đề xuất, mời bạn cùng xem qua.

Dạy tiếng Anh gia sư tại nhà

Dạy gia sư tiếng Anh là một nghề part-time có mức thu nhập cực kì cao với những người có vốn tiếng Anh sâu rộng và có nhiều thời gian rảnh. Bạn có thể kiếm được số tiền lên đến 300.000 đồng trong 1 ca dạy tiếng anh 2 tiếng thậm chí nếu bạn dạy ôn luyện thi đại học hay ôn luyện thi các chứng chỉ IELTS, TOEIC,… bạn có thể kiếm được 500.000 đồng/ca/2 tiếng.

Tư vấn thời trang

Nếu bạn là người có một gu ăn mặc sành điệu và thời gian, cộng thêm việc có mối quan hệ với những người nổi tiếng, thì đây sẽ là một hình thức kinh doanh cực kì hiệu quả cho bạn. Tùy vào đối tượng khách hàng, bạn có thể kiếm được khoảng từ vài triệu cho đến vài trăm triệu một tháng.

Close-up Of Woman Having Video Chat On Digital Tablet In Classroom
Close-up Of Woman Having Video Chat On Digital Tablet In Classroom

Cài win máy tính tại nhà

Cài win máy tính là công việc cực kì dễ cho những người có chút kiến thức về công nghệ thông tin, có thời gian rảnh. Bình quân cài win một chiếc máy tính mất khoảng 15 phút nhưng bù lại bạn kiếm được khoảng 50.000 đến 100.000 đồng.

Dịch vụ đóng giả ông già Noel để tặng quà

Dịch vụ đóng giả ông già Noel mới xuất hiện ở Việt Nam vài năm nay và chắc chắn sẽ tiếp tục phát triển trong những năm sắp tới. Ngoài thời gian hành chính trên công ty, bạn có thể tham khảo công việc thời vụ này trong dịp lễ Giáng Sinh hằng năm.

Chi phí ban đầu cực kì rẻ và đơn giản, chỉ cần bạn có một bộ quần áo ông già Noel là bạn có thể hóa thân và đi giao quà cho các bé rồi. Mỗi lần đi trao quà, bạn sẽ nhận được khoảng 100.000-300.000 đồng, thậm chí nếu gia đình nào có điều kiện sẽ tip thêm cho bạn một chút nữa đấy.

Dắt chó đi dạo

Mội nghề có thể được coi là nhàn rỗi vô cùng, công việc của bạn chỉ là dắt chó đi dạo mà thôi. Không cần vốn, chỉ cần bạn có khả năng giao tiếp, yêu chó thì đây sẽ là một cơ hội kiếm tiền cực kì dễ dàng. Mỗi lần dắt cho đi dạo, bạn có thể kiếm được khoảng 100.000 đồng.

Dạy online – e-learing

Nếu bạn có điểm mạnh về một ngành nghề nào đó và có khả năng truyền đạt cho người khác thì bạn có thể dạy cho người khác qua internet hoặc đăng tải bài học qua YouTube để thu hút khách hàng. Bạn sẽ mất một khoản chi phí nhỏ để làm video, tạo khóa học nhưng khi có người đăng kí học, bạn sẽ nhận số tiền khoảng 5 – 100 đô.

Làm kế toán tại nhà

Bạn là người có chuyên môn về chuyên ngành kế toán và có nhiều thời gian rảnh? Hãy tìm hiểu về công việc làm kế toán tại nhà để có thêm được mức thu nhập cho mình nhé. Bạn sẽ phải chi một số vốn là 0 đồng, mỗi tháng làm việc chăm chỉ tại nhà bạn sẽ có thể thu được khoảng vài triệu 1 tháng.

LEAVE A REPLY